Hai vợ chồng bị đốt cháy trong nhà nghỉ

Những người dân sống xung quanh khu vực này cho biết, vào khoảng 21h ngày 24/1/2012 (tối mùng 2 Tết), những người làm công trong khu nhà nghỉ này phát hiện tại phòng số 78 bốc khói nghi ngút. Thấy vậy, họ đã tìm cách cạy cửa phòng để cứu chữa, nhưng cửa phòng đã bị khóa và đã phải đập bể cửa kính để vào.

Hai vợ chồng bị đốt cháy trong nhà nghỉ ảnh 1

Nhà nghỉ Lâm Tào, nơi xảy ra vụ việc

Sau khi phá cửa phòng vào bên trong, mọi người phát hiện ông Tào và bà Vân đã bị ngọn lửa cháy sém đen, nên ngay lập tức đưa hai vợ chồng đi cấp cứu tại bệnh viện. 

Theo thông tin ban đầu, bà Vân và ông Tào đã bị bỏng rất nặng, đang trong tình trạng nguy kịch. Những người dân ở đây cho biết, có thể do mâu thuẫn gia đình, nên hai vợ chồng ông Tào và bà Vân mới xảy ra chuyện như vậy. 

Ông Tào và bà Vân hiện có hai người con trai đã lớn. Đây là khu nhà nghỉ hai vợ chồng này xây dựng và cho khách thuê trọ.     

Tại hiện trường, căn phòng nơi vợ chồng ông Tào bà Vân ở trước lúc xảy ra sự việc đã bị lửa cháy sém đen một số nơi trên tường và ở cửa. Một số vật dụng trong căn phòng như chăn, nệm, giường và một két sắt cũng đã bị lửa cháy sém.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm và tiến hành xác minh nguyên nhân sự việc.

Theo báo Đồng Nai