Hai vụ truy sát trong một ngày

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ, anh Vòong A Pạt, tổ trưởng kiêm phiên dịch viên của Công ty TNHH Young March Candle (100% vốn nước ngoài, chuyên sản xuất nến, đèn cầy tại KCN Tam Phước), đang làm việc tại công ty thì bị hai thanh niên xông vào dùng dao Thái Lan tấn công. Anh Pạt được mọi người đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch với con dao gãy lưỡi ghim trên ngực. Sau khi gây án, hai thanh niên đã bỏ trốn.

Trưa cùng ngày, em Phan Minh Nhất (16 tuổi, học sinh lớp 8, Trường THCS Hoàng Diệu, TP Biên Hòa) đang chơi bóng trong sân trường. Một lúc sau, bóng rơi ra ngoài cổng trường nên Nhất ra ngoài lượm bóng thì bị một người dùng dao bấm đâm từ phía sau lưng. Theo một số nhân chứng, hung thủ là một học sinh của trường mới bị đuổi học. Hiện Nhất đang được cấp cứu.

Hiện Công an tỉnh Đồng Nai và Công an TP Biên Hòa đang điều tra làm rõ hai vụ truy sát trên.

DUY ĐÔNG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.