Nơi ngọn gió dừng chân, tập 21:

Hải Yến vô tình phát hiện sự thật ngỡ ngàng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Trong lúc bà Thu Cúc trách Ánh Tuyết không biết giữ gìn sức khỏe thì Hải Yến tìm về quê chồng hụt mong được giải thích và ngỡ ngàng khi biết sự thật.

Tuyết gặp nạn, bà Cúc trách cô không chịu khó gìn giữ, chăm sóc sức khỏe. Tuyết ngỡ mẹ lo lắng cho mình nên ngỡ ngàng, chạnh lòng khi biết mối bận tâm thật sự của bà Cúc là việc trả thù sẽ khó khăn hơn nếu Tuyết không có đủ sức khỏe và cứ mãi bi lụy bởi chuyện tình cảm.

Khôi tình cờ nghe lén được kế hoạch của họ, cho rằng nên dồn Yến vào đường cùng khiến Hà Giang rối loạn, tạo điều kiện cho Khôi và cảm thấy hài lòng.

Nơi Yến tìm tới là quê nhà của Khôi, cô tiết lộ với Thiên ý định sẽ tìm Khôi vào ngày đám giỗ mẹ anh ta để giải thích. Vốn đang quan tâm tình trạng của Yến, khi biết Yến vẫn còn muốn tìm Khôi để giải thích thì Thiên tức giận trở mặt.

Hải Yến vô tình phát hiện sự thật ngỡ ngàng ảnh 1

Hải Yến nói chuyện với Thiên. Ảnh: CTCC

Dù trách Yến đã làm mất mặt gia đình hai bên nhưng cậu của Khôi vẫn đón nhận khi cô muốn xin.

Tâm sự với cậu, Yến vô tình phát hiện bí mật về tham vọng được nuôi dưỡng bởi hoàn cảnh cay đắng từ ấu thơ của Khôi. Cô càng hoang mang hơn khi phát hiện cha cô chính là người gây ra tất cả bất hạnh cho Khôi và từ đó không quá khó khăn để đặt dấu hỏi về động cơ Khôi tiếp cận mình.

Lặng lẽ bỏ về thành phố, khi ông Hà thông báo Khôi đã xin nghỉ việc thì Yến mong ông giữ Khôi lại. Trong khi đó bản thân cô lại ném chiếc nhẫn đính hôn và che giấu câu chuyện thù hận giữa họ, xem như đó là điều cuối cùng mà cô có thể giúp cho Khôi.

Ông Hà dù giận Khôi bắt cá hai tay nhưng cũng nhận ra giá trị của con rể hụt trong dự án Kim Ngọc nên quyết định thuyết phục anh ta ở lại.

Hải Yến vô tình phát hiện sự thật ngỡ ngàng ảnh 2

Yến về quê của Khôi.

Yến rón rén về nhà xin lỗi mẹ, xin bà quên đi mọi chuyện và cho phép Khôi được ở lại công ty.

Việc Yến bênh vực người ngoài càng khiến bà Hà thêm tức giận. Bị trách móc nặng lời, Yến đòi bỏ ra khỏi nhà và bà Hà cũng không giữ.

Thiên gọi điện thoại khi Yến đang đau khổ, ấm ức… để rồi lại trở thành người duy nhất an ủi, chăm sóc Yến giữa lúc cô vừa thất tình, thất vọng gia đình và không có tiền.

Hải Yến vô tình phát hiện sự thật ngỡ ngàng ảnh 3

Thiên trao đổi với bà.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Nơi ngọn gió dừng chân, phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.