Phạm vi hạn chế gồm 3 khu vực: khu vực 1 từ Km 36 + 400 đến Km 37+800 thuộc địa phận P.Bửu Long; khu vực 2 từ Km 39 + 850 đến Km 40 + 600 thuộc P.Hòa Bình và P.Thanh Bình; khu vực 3 từ Km 41 + 100 đến Km 40 + 500 thuộc xã Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
(PLO)- Người lao động đủ tuổi hưởng lương hưu nhưng không đủ số năm đóng BHXH theo quy định và không tiếp tục tham gia BHXH tự nguyện thì được nhận BHXH một lần ngay.
(PLO)- Mồ côi cha từ bé, thầy giáo Quang Khải luôn muốn bù đắp cho các em nhỏ những thiếu thốn tình cảm gia đình nên quyết định mở lớp học miễn phí dạy chữ và mong muốn mở hệ thống bánh mì để học trò có công ăn việc làm sau khi 'tốt nghiệp'.
(PLO)- Sau nửa năm trời theo đuổi một bộ số, người đàn ông ở TP.HCM đã “hái quả ngọt”. Trong tối khi biết tin trúng giải, anh đã nhận ngay số tiền 1 tỷ đồng dành cho tấm vé xổ số tự chọn Max 3D+ may mắn.
(PLO)- Bộ Y tế đề nghị BHXH Việt Nam hướng dẫn tiếp tục thanh toán chi phí DVKT thực hiện trên các máy do đơn vị trúng thầu vật tư, hóa chất cho mượn hoặc đặt theo kết quả lựa chọn nhà thầu đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.
(PLO)- Khi mì 3 Miền cho ra mắt gói nước cốt đậm đà, mì gói được nâng tầm chất lượng với nước dùng sóng sánh, đậm đà, giống như đang thường thức vị mì mẹ nấu với nước dùng được ninh hầm từ thịt và xương ống thơm ngon, mang đậm tinh túy ẩm thực Việt.
(PLO)- Để giải tỏa căng thẳng sau những áp lực học tập, công việc ở phố thị, người trẻ thường chọn đi vào rừng dã ngoại, leo núi, cắm trại nhằm tái tạo năng lượng.