Hàng chục xe ngã nhào vì vết dầu trên đường

Hàng chục xe ngã nhào vì vết dầu trên đường ảnh 1

Người dân dùng cát rải lên mặt đường để khỏi trơn. Ảnh: An Nhơn

10h30, một người đi xe máy chở theo 6 thùng dầu ăn (loại 30 lít một thùng) chạy trên đường Cộng Hòa, hướng từ vòng xoay Lăng Cha Cả về Trường Chinh. Đến giao lộ Ấp Bắc, xe anh này va chạm với xe khác cùng chiều khiến một thùng dầu bị rơi xuống đường vỡ tung.

30 lít dầu ăn tràn ra mặt đường gây trơn trượt. Hàng chục xe máy từ phía sau chạy đến không kịp xử lý đã ngã nhào, húc vào nhau. Nhiều ôtô phải phanh gấp. May mắn không ai bị thương.

Hàng chục xe ngã nhào vì vết dầu trên đường ảnh 2

Sự cố gây ùn tắc giao thông kéo dài một giờ trên đường Cộng Hòa. Ảnh: An Nhơn

Sau sự cố, người chở dầu ăn rời khỏi hiện trường. Hai xe tải chở cát được đưa đến để rải cho mặt đường không còn trơn trượt. Đến 11h30, tình hình giao thông ổn định trở lại.

Theo An Nhơn (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.