Hàng ngàn hộp khẩu trang y tế giá 25.000 đồng

Ngay sau khi thông tin có ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, nhiều người dân đã lo lắng và đi mua khẩu trang. Tuy nhiên, ghi nhận của PV tại phần lớn các hiệu thuốc, điểm bán không xảy ra cảnh chen lấn mua khẩu trang tích trữ như trước đây.

Bên cạnh đó, giá cả cũng không còn tăng đột biến. Theo đó, giá khẩu trang 3D người lớn 300.000 đồng/hộp 100 cái; khẩu trang 3D trẻ em 30.000 đồng/hộp 10 cái, khẩu trang y tế 40.000 đồng/hộp.

Đại diện công ty cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt, cho biết đơn vị đã phối hợp với công ty cổ phần Y Tế Ecom Med tung khuyến mãi trợ giá các sản phẩm khẩu trang với giá từ 25.000 đồng/hộp thì trong ngày đầu tiên có hơn 8.000 hộp khẩu trang đến tay người tiêu dùng.

Chương trình khuyến mãi trợ giá này kéo dài đến 31-12. Người tiêu dùng có thể mua khẩu trang trợ giá tại 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1. Hoặc liên hệ qua hotline 0906756588 nhận hỗ trợ tư vấn đặt hàng 24/24.

Hàng ngàn hộp khẩu trang y tế giá 25.000 đồng ảnh 1
Người dân mua khẩu trang khu chợ thuốc đường Nguyễn Giản Thanh, quận 10 Ảnh: TÚ UYÊN

Trong khi đó, đại diện Saigon Co.op cho biết trong hai ngày qua sức mua các mặt hàng chống dịch ở các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra tăng từ 20%- 30%.

Đáng chú ý, tại các siêu thị Co.opmart khu vực Bình Tân và quận 6 sức mua các mặt hàng thiết yếu tăng nhẹ khi có thông tin hai khu vực này có khả năng thực hiện giãn cách xã hội. Các đơn đặt hàng online qua zalo, điện thoại của các siêu thị khu vực này tăng gấp ba, bốn lần so với trước đó, khách hàng chủ yếu đặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm.

Đại diện Co.opmart cũng cho biết, toàn bộ hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra và các cửa hàng bán lẻ của Saigon Co.op đã kích hoạt chế độ phòng chống dịch nhằm đảm bảo môi trường mua sắm an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra, Saigon Co.op cũng dành một lượng lớn khẩu trang vải sát khuẩn đạt chuẩn tặng riêng cho khách hàng có thẻ thành viên từ nay đến hết tháng 12 để cùng chung tay chống dịch.

“Chúng tôi tuyệt đối không tăng giá các sản phẩm chống dịch. Đặc biệt, từ nay đến tết nguyên đán Saigon Co.op phối hợp các nhà cung cấp tiếp tục giảm giá hàng hóa thiết yếu cho người tiêu dùng” - đại diện Saigon Co.op nói.

Việt Nam cải thiện xếp hạng tín nhiệm quốc gia

Việt Nam cải thiện xếp hạng tín nhiệm quốc gia

(PLO)- Việc cải thiện xếp hạng tín nhiệm quốc gia có ý nghĩa hết sức tích cực, tạo hiệu ứng lan toả cho toàn bộ nền kinh tế, góp phần nâng cao uy tín của quốc gia, gia tăng niềm tin với nhà đầu tư quốc tế.