Hành khách thay phi công hạ cánh máy bay

Trong suốt chuyến bay, phi công đã gọi cấp cứu khi trở nên quá mệt mỏi để có thể tiếp tục điều khiển chiếc máy bay hạng nhẹ.

Hành khách thay phi công hạ cánh máy bay ảnh 1

Các nhân viên cứu hộ đã có mặt tại hiện trường khi chiếc máy bay hạ cánh an toàn.

Hai nhân viên huấn luyện bay đã gọi điện từ mặt đất để hướng dẫn hành khách trong khi anh cố gắng làm thay phần việc phi công, một phát ngôn viên sân bay cho biết.

Được biết, hành khách này có rất ít kinh nghiệm bay và chưa từng hạ cánh một chiếc máy bay nào. Mặc dù vậy, anh đã hạ cánh thành công xuống sân bay North Lincolnshire sau 7h30 tối.

"Hành khách đã bay qua sân bay một vài lần sau đó hạ cánh theo sự hướng dẫn của hai nhân viên huấn luyện bay," phát ngôn viên sân bay nói.

Chi tiết về tình trạng của phi công hiện vẫn chưa được tiết lộ, cảnh sát cho biết.

Chiếc máy bay hạng nhẹ khởi hành từ Sandtoft Airfield, gần Doncaster, để huấn luyện. Nam hành khách và phi công là hai người duy nhất trên chuyến bay.

"Chúng tôi rất vui khi thông bao rằng sự cố xảy ra cách đây vài giờ đã được giải quyết ổn thỏa," sân bay Humberside viết trên Twitter.

Các chuyến bay khác tới sân bay đã bị hoãn trong khi chiếc máy bay được di chuyển ra khỏi sân bay.

Theo Sầm Hoa (VNN / Skynews)

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.
VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

(PLO)- Đoạn video dễ thương kéo dài chưa đến 20 giây này đã thu hút 4,2 triệu lượt xem trên Instagram.