Hào hứng tham gia chương trình “Thi thử đại học 2009” trên web

Chương trình do Tổng Công ty viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với Cục khảo thí và Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Giáo dục phối hợp tổ chức.

Chương trình “Thi thử đại học 2009” với http://hocmai.minternet.vn thu hút được sự quan tâm của các bạn học sinh.

Mục đích của website là hỗ trợ các bạn học sinh làm quen và tự tin trước áp lực trong phòng thi, đặc biệt là hình thức thi trắc nghiệm, qua đó tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng đỗ đại học. Với hocmai.minternet.vn , thí sinh không cần phải mất thời gian, công sức cũng như chi phí để thi thử trực tiếp tại các trung tâm luyện thi.

Ưu điểm của website chính là các bài giảng luôn bám sát và cập nhật nội dung, cấu trúc đề thi đại học các năm gần đây. Đề thi thử được biên soạn bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm và uy tín hàng đầu. Trước khi được xét đưa vào sử dụng, tất cả các đề thi đều được Cục khảo thí thẩm định.

Thầy Nguyễn Bá Khôi – Hiệu phó Trường PTTH Hà Nội Amsterdam nhận xét: “Đây là một chương trình rất có ích và thiết thực đối với học sinh Hà Nội Amsterdam nói riêng và tất cả các em học sinh ôn thi đại học nói chung. Chương trình chính là một kênh ôn thi hiệu quả giúp các em bổ sung và ôn luyện kiến thức cũng như tự đánh giá năng lực của mình qua các bài thi trực tuyến. 100% học sinh của trường Hà Nội Amsterdam đều đã tham gia ôn luyện trên website này”.

Để tham gia thi thử, thí sinh chỉ cần đăng ký một tài khoản tại http://hocmai.minternet.vn mà không phải trả bất kỳ một khoản lệ phí nào. Hàng tuần, các bạn học sinh sẽ được thử sức với từng môn thi vào 20h00’- 21h30’ thứ Bảy và Chủ nhật. Sau khi thời gian thi thử kết thúc, thí sinh sẽ nhận được đáp án. Trong trường hợp cần tư vấn và giải thích về kết quả, thí sinh có thể trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn.

Theo L.H ( HNM)

Hãy để giáo viên sống được với nghề!

Hãy để giáo viên sống được với nghề!

(PLO)- Chiều 9-8, tại phiên họp thứ 14, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa Giáo dục Nguyễn Đắc Vinh cho biết hiện không riêng thu nhập của nhân viên y tế thấp mà trong hệ thống nhà nước, cán bộ mới vào làm việc lương rất thấp.
Lịch năm học 2022-2023 và 6 mốc thời gian quan trọng

Lịch năm học 2022-2023 và 6 mốc thời gian quan trọng

(PLO)-  Theo khung kế hoạch thời gian năm học 2022-2023 giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên Bộ GD-ĐT ban hành ngày 5-8, lớp 1 năm nay tựu trường sớm nhất trước 2 tuần so với ngày tổ chức khai giảng, các khối lớp khác tựu trường sớm nhất trước 1 tuần so với ngày tổ chức khai giảng...