Hầu tòa vì giả cán bộ lừa gia đình bạn tù

Theo hồ sơ, trước đó, Hải thụ án tù chung với Võ Chí Linh. Sau khi ra tù, ngày 8-4, Hải đến nhà Linh xưng là cán bộ của trại giam, cần liên hệ với người nhà để làm thủ tục xin giảm án cho Linh. Bằng thủ đoạn này, Hải lừa được gia đình Linh lấy 900.000 đồng và một xe máy trị giá 6 triệu đồng.

HĐXX nhận định hành vi của Hải là nguy hiểm cho xã hội, bị cáo có một tiền án chưa được xóa án tích, nay lại tiếp tục phạm tội nên cần phải xử lý nghiêm.

CL

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

(PLO)-  Phó Chủ tịch Bùi Xuân Cường  yêu cầu UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện thành lập tổ công tác rà soát đối với các dự án, vụ việc kéo dài gây bức xúc. Một trong những dự án được "thúc" phải giải quyết là Khu dân cư Vĩnh Lộc.