Hễ mại dâm là được đánh sao?!

- Chuyện gì mà đòi bỏ chạy vậy cha?

- Không phải sao, chị Khả ở Đà Nẵng đứng ngoài đường chờ xe, tự nhiên bị công an nện cho mấy gậy vì tưởng chị là gái mại dâm. Tao với mày chạy xe ôm đêm hôm thế này có ngày bị đập vì tưởng trai đứng đường hổng chừng!

- Tao chạy xe ôm chứ có “trai”, “gái” gì mà lo. Mà có là “trai”, “gái” cũng đâu phải thấy là nện.

- Vậy tao mới lo. Hổng nghe ông công an nện bà Khả phân bua: “Tôi thấy bà Khả quen quen nên vung gậy đánh hai cái vì nghĩ là gái mại dâm” à? Ổng này bị đóng đinh trong đầu, hễ “gái” là được quyền “ăn nện”!

- Ông quên chuyện đài báo ra rả chuyện bất khả xâm phạm về thân thể rồi à? Ngay cả phạm tội quả tang, công an chỉ trấn áp khi họ chống đối chứ đâu phải muốn là “đục”, là “nện”. Ai cho ông ta cái quyền đó? Công an chứ phải giang hồ đâu mà hở ra là “thượng cẳng tay, hạ cẳng chân” với dân! Còn mang ý nghĩ “tưởng gái mại dâm là đánh” thì nên cởi áo về quê cho rảnh chứ không sẽ bắt thủ trưởng đi xin lỗi, bồi thường dài dài…

Đối thơ sau một cơn mưa!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Thấy cô Bảy loay hoay với mái chèo trên tay, anh Ba hứng chí… rồ ga xe máy phóng lên khiến nước văng như cầu vồng vào người mỹ nhân, ghẹo:
Cần cẩu sợ gió

Cần cẩu sợ gió

Trời nắng chang chang, nàng gió gắt gỏng xua đám bụi mịn xoáy những vòng tròn kinh hãi trong thành phố. Bất chợt có tiếng run rẩy phát ra từ một công trình xây dựng.
‘Hùng biện’ cà chớn

‘Hùng biện’ cà chớn

“Đến chiều 19-9, một ngày sau khi hai thủ lĩnh của một công ty địa ốc bị bắt, tại ít nhất hai “đầu cầu” TP.HCM và Bà Rịa-Vũng Tàu, nhiều nhân viên công ty vẫn kiên định bản lĩnh “ba không” một cách đáng khâm phục.
Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Tin anh Ba bị phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng khiến cả xóm xôn xao. Họ bàn tán, phỏng đoán, bày tỏ sự thất vọng vị trưởng xóm nổi tiếng đàng hoàng, gương mẫu như anh lại có hành vi đáng xấu hổ. Dự kiến là nhà sẽ “cháy to”.
Hú vía với cách đặt tên con

Hú vía với cách đặt tên con

- Chúc mừng vợ chồng anh vừa sinh quý tử. Anh muốn thiên thần của mình mang tên gì để tôi ghi vào giấy khai sinh?
‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

Họ nhà chuột chưa kịp trống giong cờ mở ăn mừng thu hoạch hoa màu từ mưa lũ thì nhận được tin sét đánh: Tướng chuột bị tai nạn giao thông, tình trạng rất nguy kịch.
Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Thấy đầu hẻm có tiếng xôn xao rồi con trai khóc ré chạy vọt vào nhà, chị Ba không hiểu chuyện gì, quýnh quáng vơ vội cán chổi chạy ra tiếp ứng thì đụng chồng hấp tấp đi vào.