Hết thời bóng đá mua bán suất

Sau lời tuyên bố trên ở buổi tổng kết mùa bóng 2013, CLB K. Kiên Giang giờ có ý định bán đội bóng để kiếm tiền thanh toán nợ nần. Ý định này của K. Kiên Giang nhiều khả năng bất thành vì quy định đã siết lại kể cả việc không cho thay đổi tên họ để giữ cái tên truyền thống.

Hết thời bóng đá mua bán suất ảnh 1

Cũng là một thách thức với những nhà làm bóng đá nếu K. Kiên Giang bán thành công đội bóng thì đấy sẽ là lời khẳng định những tuyên bố của VPF bị vô hiệu hóa tức thời.

A.BÌNH

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

(PLO)- Salah nói đây là thời khắc của Liverpool trong khi Luka Modric nhắc khéo rằng đội hình của Real Madrid có rất nhiều cầu thủ có bốn danh hiệu vô địch Champions League, trong đó cú hat trick 2016, 2017, 2018.
Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

(PLO)- Tân HLV Gong Oh-kyun rất tự tin ở lần đầu cầm quân U-23 Việt Nam đã tuyên bố mọi trách nhiệm ông sẽ nhận và đặc biệt là cách chơi của ông khác biệt với đàn anh Park Hang-seo.
Đội tuyển nữ Việt Nam đi Pháp

Đội tuyển nữ Việt Nam đi Pháp

(PLO)- Thầy trò HLV Mai Đức Chung sắp sửa có chuyến tập huấn tại Pháp và thi đấu giao hữu với đội hạng ba thế giới chuẩn bị cho cuộc chinh phục AFF Cup vào tháng 7, tương tự sân chơi mà tuyển nữ Việt Nam vừa vô địch SEA Games 31.