HH Hương Giang đã sinh con gái đầu lòng

Thông tin Hương Giang kết hôn đã khiến nhiều người bất ngờ vì người đẹp quá kín tiếng trong chuyện tình cảm, mọi hình ảnh về lễ cưới đều được giữ bí mật riêng tư. Cô không chia sẻ quá nhiều về gia đình, về cuộc sống riêng tư của mình, tuy nhiên trong thời gian mang thai, Hương Giang vẫn xuất hiện đều đặn trong các chương trình từ thiện, đến ủng hộ những đồng nghiệp thân thiết của mình.

HH Hương Giang đã sinh con gái đầu lòng ảnh 1
HH Hương Giang trước khi vào bệnh viện sinh em bé, vẻ đẹp của cô khiến nhiều người ghen tỵ

Và vào lúc 12h25 ngày 18/03, HH Hương Giang đã hạ sinh cô công chúa đầu lòng “tiểu panda” (tên thân mật mà Hương Giang vẫn gọi con mình trên trang cá nhân), bé nặng 3,18kg, hiện tại thì cả 2 mẹ con đều khỏe mạnh và được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện. Hương Giang sẽ dành thời gian chăm sóc con gái và trở lại showbiz vào thời điểm thích hợp.

Theo 2Sao

Đồng Tháp tôn vinh, phát huy giá trị sen

Đồng Tháp tôn vinh, phát huy giá trị sen

(PLO)-  Qua 5 năm nỗ lực xây dựng hình ảnh, đến nay Đồng Tháp đã khẳng định được thương hiệu “Đất Sen hồng”; con người, văn hoá Đồng Tháp gắn liền với vẻ đẹp thuần khiết của hoa sen.
Nhiều nhà khảo cổ học quan tâm, nghiên cứu di tích Đá cũ An Khê.

Đá cũ An Khê chờ trở thành bảo vật quốc gia

(PLO)- Nhiều hiện vật thời sơ kỳ Đá cũ ở An Khê được phát hiện khiến giới khảo cổ học trong nước và thế giới phải nhìn nhận lại quá trình phát triển lịch sử Việt Nam trong tiến trình chung của nhân loại.
Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

(PLO)-  Bén duyên với đồ cổ từ nhỏ, đến nay anh Võ Minh Luân (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã có trong tay một “kho báu” đồ sộ, sống động với hàng vạn cổ vật về văn hóa, đời sống của người dân Tây Nguyên.