Hi hữu: Cậu bé nhặt bóng giúp Trung Quốc thắng Saudi Arabia

Kết quả, thủ môn Wang Dalei đã nghe theo lời cậu bé đổ người sang bên trái và cản phá thành công quả phạt 11 mét quá hiền của cầu thủ Saudi Arabia. Sau khi phá được cú sút của cầu thủ đối phương, cả cậu bé nhặt bóng Stephan White lẫn thủ môn người Trung Quốc Wang Dalei đều tỏ ra cực kỳ phấn khích. Sau đó, các cầu thủ Trung Quốc thừa thắng xông lên và đã có bàn thắng quyết định ở phút 80.

Hi hữu: Cậu bé nhặt bóng giúp Trung Quốc thắng Saudi Arabia ảnh 1

Cậu bé nhặt bóng cùng thủ môn Wang Dalei được phỏng vấn nhanh ngay sau trận đấu.

Sau trận đấu, thủ thành Wang Dalei đã cảm ơn rối rích cậu bé nhặt bóng. Wang Dalei cũng chính là người được BTC giải bầu là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Để tỏ lòng cảm kích khi cậu bé nhặt bóng giúp Trung Quốc thắng đối thủ được đánh giá cao hơn Saudi Arabia, BHL đội tuyển Trung Quốc đã mời Stephan White đến thăm đội và tặng quà cho cậu bé.

GIA ĐỊNH

Bầu Hiển, Huỳnh Đức và… tiền

Bầu Hiển, Huỳnh Đức và… tiền

Đội nào thắng trong cuộc gặp gỡ chiều nay cũng trông ngóng bầu Hiển xuống sân thưởng nóng đậm như cái cách ông vẫn hay làm mỗi khi các CLB của ông gặp khó khăn…
V-League 2015: Show diễn của các cựu binh

V-League 2015: Show diễn của các cựu binh

Ba trận cuối vòng 7 với kết quả nhiều bất ngờ. ĐT Long An lội ngược dòng thắng B. Bình Dương 3-1; Than Quảng Ninh thua Thanh Hóa 0-1 trên sân nhà; SHB Đà Nẵng để QNK Quảng Nam cầm hòa 1-1.