Hình ảnh đầy đủ vụ cướp ngân hàng ở Tiền Giang

Các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang đang phối hợp cùng Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an phía Nam điều tra, truy bắt tên cướp tại Phòng giao dịch của Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, Tiền Giang).

Hình ảnh đầy đủ vụ cướp ngân hàng ở Tiền Giang ảnh 1
Tên cướp chĩa súng vào bảo vệ khi vừa vào bên trong chi nhánh ngân hàng

Camera an ninh của ngân hàng đã ghi lại toàn bộ diễn biến vụ cướp.

Theo những hình ảnh camera an ninh tại ngân hàng ghi lại, vụ cướp xảy ra vào khoảng  14 giờ 23 chiều 13-9.  Lúc này tại ngân hàng có nhân viên đang làm việc, một khách giao dịch tại quầy và một nam bảo vệ.

Lúc này, kẻ cướp đội nón rộng vành, mặc áo khoác  và đeo khẩu trang kín mặt. Thanh niên này có mang theo ba lô trước ngực. Khi từ cửa vào thanh niên này đã bị bảo vệ ngăn lại nên rút vật giống súng chĩa vào nhân viên bảo vệ uy hiếp.

Thanh niên này quăng về phía nhân viên ngân hàng một túi màu hồng yêu cầu bỏ tiền vào và liên tục chĩa súng về bảo vệ ngân hàng, lúc này bảo vệ ngân hàng đã giơ hai tay lên. Nữ nhân viên giao dịch bị uy hiếp nên bỏ tiền vào chiếc túi màu hồng theo yêu cầu  rồi  giao cho kẻ cướp để người này bỏ vào ba lô.

Hình ảnh đầy đủ vụ cướp ngân hàng ở Tiền Giang ảnh 2
Nhân viên ngân hàng giao tiền cho tên cướp

Sau đó tên cướp tiếp tục đe dọa, yêu cầu nhân viên ngân hàng đưa cho đối tượng vài cọc tiền nữa. Sau đó nhân viên ngân hàng đưa cho đối tượng thêm tiền và hắn đã bỏ vào ba lô.

Cướp tiền xong, đối tương nhanh chóng bỏ chạy ra ngoài lên xe máy và tẩu thoát chạy về hướng Long An.

Sau đó, các nhân viên ngân hàng và bảo vệ mới tri hô, nhấn chuông báo động. Nhân viên ngân hàng cũng liền gọi điện thoại trình báo công an.

Diễn biến vụ dùng súng cướp ngân hàng được camera ghi lại diễn ra khoảng gần hai phút.

Theo thông tin ban đầu, số tiền tên cướp lấy đi gần 1 tỉ đồng.

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

(PLO)- Một thanh niên Tây Ninh vừa bị bắt quả tang dùng vàng giả đến tiệm kim hoàn đánh tráo lấy vàng thật. Đây có vẻ không phải là vụ lừa đảo đầu tiên của anh ta.