HLV Bernd Storck: 'Hungary có quyền ngẩng cao đầu ra về'

Cái đội tuyển mà giá trị toàn đội chưa bằng một ngôi sao của Bỉ ấy đã nói lời chia tay Euro sau vòng 16 đội.

Tuyển Hungary đang có một tương lai tươi sáng. Cái thua của Hungary chính là việc họ không có những cầu thủ chơi ở những giải đấu lớn, thiếu yếu tố kinh nghiệm quốc tế. Và như thế Hungary có quyền ngẩng cao đầu rời giải.

HLV Bernd Storck: 'Hungary có quyền ngẩng cao đầu ra về' ảnh 1

Toàn tuyển Hungary có giá chuyển nhượng chưa bằng một ngôi sao của Bỉ

Bernd Storck cho rằng trước khi tham dự vòng chung kết Euro này thì các học trò của ông chưa bao giờ chơi với những đội đẳng cấp như thế, nhưng họ đã trình làng một tinh thần chiến đấu không chê vào đâu được.

Điều đáng nói mà theo HLV người Đức là các cầu thủ của ông đã học hỏi được hàng khối kinh nghiệm và sẽ có những ứng xử thích hợp trong tương lai.

HLV Bernd Storck: 'Hungary có quyền ngẩng cao đầu ra về' ảnh 2

HLV Bernd Storck tin rằng tuyển Hungary có một tương lai tươi sáng.

Việc thua đậm Bỉ cho thấy tuyển Hungary thiếu kinh nghiệm quốc tế và bù lại thì họ chơi bóng bằng trái tim dũng cảm.

Trong một trận đấu như thế thì chúng tôi cố gắng tìm một bàn thắng danh dự nhưng nó đã không xảy ra.

Hungary lần đầu đến với giải đấu lớn này sau hơn ba thập niên vắng bóng, điều đó có nghĩa các cầu thủ Hungary đều lần đầu tiên dự một giải đấu lớn. Đã vậy hầu như toàn bộ đội tuyển Hungary là một tập thể chỉ chơi giải trong nước, mà giải Hungary thì cũng chẳng phải giải mạnh của châu Âu.

Bernd Storck tin rằng với thế hệ này và sẽ tiếp nối thế hệ khác, bóng đá Hungary sẽ tìm lại được vầng hào quang năm xưa.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...