HLV Del Bosque được gia hạn hợp đồng

HLV Del Bosque được gia hạn hợp đồng ảnh 1

HLV Del Bosque

Đây được coi là động thái lên giây cót tinh thần thầy trò Del Bosque trước trận đấu quyết định giành quyền tham dự VCK EURO 2012 của ĐT Tây Ban Nha.

Thực tế, RFEF đã có kế hoạch giữ chân HLV Del Bosque từ trước. Tuy nhiên, chủ tịch Angel Villar rất khéo léo khi chọn thời điểm để ký hợp đồng với vị HLV tài ba này. ĐT Tây Ban Nha đang đứng trước cơ hội giành vé trực tiếp dự VCK EURO 2012 nếu thắng Lietchtenstein ở cuộc đối đầu rạng sáng mai, nên RFEF chủ động mời HLV Del Bosque ký vào bản gia hạn hợp đồng nhằm tạo tâm lý hưng phấn cho đội nhà.

Về phía HLV Del Bosque, ông cũng rất phấn khởi khi được RFEF tín nhiệm. Ông nói: “Đây là niềm vinh dự cho sự nghiệp của tôi. Mục tiêu trước mắt của tôi là giúp TBN giành quyền dự VCK EURO 2012, tiếp theo là có mặt tại VCK World Cup 2014”. Cũng qua đó, HLV Del Bosque cho biết ông từng từ chối lời đề nghị hấp dẫn từ Chelsea và Inter vào mùa Hè vừa qua để tiếp tục phụng sự tổ quốc.

Theo PNK (Bongdaplus)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...