HLV Stoke sẵn sàng để Shawcross trở lại M.U

HLV Stoke sẵn sàng để Shawcross trở lại M.U ảnh 1

Trước phong độ chói sáng của trung vệ Ryan Shawcross, HLV Tony Pulis của Stoke thừa nhận rằng CLB rất khó giữ chân anh khi 3 đội bóng hàng đầu Premier League, gồm Chelsea, Man United và Tottenham cùng nhảy vào cuộc cạnh tranh để có chữ ký của cầu thủ 25 tuổi này.

HLV Stoke sẵn sàng để Shawcross trở lại M.U ảnh 2

“Nếu một trong số họ nhảy vào cuộc cạnh tranh và đưa ra lời đề nghị hấp dẫn, chúng tôi sẽ chẳng còn cách nào giữ chân Ryan. Tôi chỉ có thể nói rằng, Stoke sẽ làm tất cả để Ryan gắn bó cả phần còn lại của sự nghiệp cầu thủ với sân Britannia. Tuy nhiên, điều đó là rất khó khăn”.

Trong 3 CLB đang theo đuổi Ryan Shawcross, Man United chiếm lợi thế hơn cả. Bởi, anh này từng là cầu thủ trẻ trưởng thành từ sân Old Trafford.

“Nếu Ngài Alex Ferguson muốn chiêu mộ lại Ryan, chắc tôi sẽ phải để cậu ấy ra đi. Bởi đến Man United, Ryan có tương lai sáng ngời phía trước”, HLV Pulis cho biết.

Theo Di Đan (Bongdaplus)

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...