HLV trưởng đội U-23 VN dự SEA Games 2015: Ông nào ‘to’ hơn?

Điều đó đã được ông thực hiện rất tốt trong thời gian qua khi tạo ra sức sống mới ở đội Olympic (U-23 có tăng cường) và đội tuyển Việt Nam. Theo lộ trình và những gì phân công, việc ông dẫn dắt đội U-23 chuẩn bị SEA Games 28 tại Singapore vào tháng 6-2015 là điều hiển nhiên.
HLV trưởng đội U-23 VN dự SEA Games 2015: Ông nào ‘to’ hơn? ảnh 1

Tuy nhiên, mới đây VFF lại ra quyết định sẽ dự SEA Games 2015 bằng thành phần cầu thủ của khóa đầu Học viện HA Gia Lai - Arsenal làm nòng cốt. Mọi rắc rối trong việc tìm HLV cho đội tham dự SEA Games rắc rối từ đây bởi lứa cầu thủ của học viện đã quen với ông thầy người Pháp - Guillaume theo các em suốt bảy năm qua. Mới đây ông thầy Guillaume đã tuyên bố chỉ làm HLV trưởng chứ không làm phó cho ông Miura và lời tuyên bố đấy được hiểu ngầm là không trao quyền HLV trưởng U-23 cho ông thì sẽ không có lứa cầu thủ Học viện HA Gia Lai - Arsenal ở đấy.

VFF sẽ phải hòa hợp giữa tình và lý như thế nào khi phần tình chắc chắn VFF sẽ phải nghiêng theo quyết định của bầu Đức với lứa gà nòi của mình và ông thầy Guillaume. Còn phần lý thì làm sao để HLV Miura không tự ái và cũng không cảm thấy mình bị “lật lọng” giữa việc VFF nói một đằng làm một nẻo.

A.BÌNH

Clip lễ công bố giải thưởng FairPlay 2015

Clip lễ công bố giải thưởng FairPlay 2015

(PLO)- Sáng ngày 26-6, tại hội trường báo Pháp luật TP.HCM, đã diễn ra lễ công bố giải thưởng FairPlay 2015. Đây là lần thứ 4 báo Pháp luật TP.HCM đứng ra tổ chức giải thưởng này. Nhiều lãnh đạo các ban ngành, các phóng viên thể thao, hội CĐV VFS đã đến tham dự.
Giải Fair Play: Thông điệp tình yêu cao thượng

Giải Fair Play: Thông điệp tình yêu cao thượng

(PL)- Xin được mượn lại cái tựa trong đêm Gala trao giải Fair Play 2014 để nối tiếp với mong mỏi và khát vọng của những nhân vật chính mùa trước để nối đến giải Fair Play 2015.
Hat trick đầu đời của ‘Cu Mười’

Hat trick đầu đời của ‘Cu Mười’

(PL)- Cách đây 13 năm, tại Tiger Cup 2002, Tài Em với cái tên thường gọi là “Cu Mười” ghi một bàn thắng đẹp vào lưới Indonesia ngay trên thánh địa Senayan của Indonesia, giúp bóng đá Việt Nam thực hiện hành trình đoạt HCĐ Đông Nam Á với lực lượng trẻ hóa toàn diện dưới thời HLV Calisto.
‘Thách thức nhiều giúp tôi bản lĩnh hơn!’

‘Thách thức nhiều giúp tôi bản lĩnh hơn!’

(PL)- Nhiều người vẫn thích gọi ông là bầu Trần Anh Tú hơn là ông chủ của Thái Sơn Nam hay là ông chủ tịch LĐBĐ TP.HCM kể cả khi năm 2014 ông vinh dự nhận giải thưởng Vinh danh Fair Play.