Hồ Bích Trâm sượng mặt khi bị Cao Xuân Tài gọi là...chị

Đến với chương trình Cầu thủ nhí 2020, Cao Xuân Tài đóng vai trò một chuyên gia sức khoẻ. Anh hướng dẫn các cầu thủ nhí chăm sóc bản thân, cũng như chế độ ăn uống, tập luyện nhằm nâng cao thể trạng.

Bảo mẫu Hồ Bích Trâm mong muốn cũng được nam vương bày cho mình cách cải thiện ngoại hình, cô hỏi: “Còn chế độ dinh dưỡng dành cho Trâm thì sao Tài ha?”.

Hồ Bích Trâm sượng mặt khi bị Cao Xuân Tài gọi là...chị ảnh 1
Nam vương Cao Xuân Tài là khách mời trong tập 7 Cầu thủ nhí 2020 khi đóng vai trò “chuyên gia” thể hình. Ảnh: BEECOMM

Phản hồi trước tâm lí đầy phấn khích của đàn chị, Cao Xuân Tài tỏ ra khá lưỡng lự vì chưa nghĩ ra câu trả lời, anh ấp úng: “Còn chị hả? thì…”.

Vừa nghe trai đẹp gọi mình bằng "chị", Hồ Bích Trâm ngay sau đó lộ rõ nét mặt sượng sùng và thất vọng.

Lúc này MC Tuấn Tú và Thanh Thức cũng lên tiếng trầm trồ vì “mưu đồ cưa sừng làm nghé” của nữ bảo mẫu bất thành. 

Hồ Bích Trâm sượng mặt khi bị Cao Xuân Tài gọi là...chị ảnh 2
Hồ Bích Trâm phản ứng khi bị đàn em gọi mình bằng…chị.

Nhận ra mình thiếu tinh ý, Cao Xuân Tài ngay sau đó liền thay đổi cách xưng hô bằng tên với Hồ Bích Trâm. Lợi dụng sự bối rối của đàn em, ngay sau đó nữ diễn viên còn “hâm dọa” Cao Xuân Tài: “Tài mà còn gọi Trâm là chị, là Trâm xỉu đó”.

Không đợi Nam vương thế giới 2018 phản hồi, Hồ Bích Trâm liền “té xỉu” vào người Cao Xuân Tài, khiến anh có chút bối rối vì hành động “bạo dạn” của đàn chị.

Thanh Thức tỏ ý ganh tị, ngay sau đó, nam diễn viên liên tiếng bảo: “Thức cũng từng là người mẫu, cũng có múi bụng chứ bộ”. Nói xong nam diễn viên liền cởi trần, khoe cơ thể.

Sở hữu cơ thể không đến nổi nào, tuy có phần hơi “chảy xệ” hơn Cao Xuân Tài nhưng Thanh Thức lại vấp phải sự chê bai dữ dội. Nhìn thấy các cầu thủ nhí đều lên tiếng “í ẹ” nam bảo mẫu này, khiến Thanh Thức cũng phát ngại.

Hồ Bích Trâm sượng mặt khi bị Cao Xuân Tài gọi là...chị ảnh 3
Thanh Thức khoe múi để “giằng mặt” Hồ Bích Trâm trước mặt Cao Xuân Tài.

Trở lại với chương trình, các cầu thủ nhí đã cùng Cao Xuân Tài và hai bảo mẫu chơi những trò chơi dân gian đầy vui nhộn, nhằm chuẩn bị tinh thần thoải mái cho buổi tập luyện tiếp theo cùng với HLV Nguyễn Hồng Sơn.

Có mặt trên sân bóng, với việc thay đổi ý định cho tốp 5 nguy hiểm thêm cơ hội thể hiện mình trong buổi tập này, HLV Nguyễn Hồng Sơn đã dời buổi công bố cầu thủ bị loại vào cuối chương trình.

Sau bài tập về tốc độ, tranh chấp bóng và trận cầu đối kháng giữa cầu thủ nhí, HLV Nguyễn Hồng Sơn đã quyết định đưa thủ môn Tuấn Tú và hậu vệ Tuấn Kiệt ra khỏi tốp nguy hiểm, thay vào đó là hai cái tên An Sang và Bửu Minh.

Ba cái tên còn lại ở tốp nguy hiểm sẽ được giữ nguyên là Hoàng Quân, Gia Khiêm, Hiểu Đức. 

Hồ Bích Trâm sượng mặt khi bị Cao Xuân Tài gọi là...chị ảnh 4
Thủ môn nhí An Sang hồi hộp chờ kết quả loại của HLV Nguyễn Hồng Sơn.

Việc loại cùng lúc hai cầu thủ nhí sẽ khiến các học trò gặp áp lực tâm lí, nên HLV Nguyễn Hồng Sơn đã cùng MC Tuấn Tú dẫn tốp 5 nguy hiểm ăn một bữa ăn hoành tráng.

Sau một hồi suy xét cùng những lá phiếu bầu chọn người bị loại của các cầu thủ nhí, vị cựu danh thủ này đã quyết định loại Hiểu Đức và Gia Khiêm.

Đứng trước quyết định của HLV Nguyễn Hồng Sơn, tốp 5 nguy hiểm cũng không kiềm được những giọt nước mắt buồn bã khi phải chia tay đồng đội ngay trong đêm.

Hồ Bích Trâm sượng mặt khi bị Cao Xuân Tài gọi là...chị ảnh 5
Phạm Gia Khiêm bật khóc nức nở khi biết mình trở thành cái tên tiếp theo bị loại khỏi chương trình Cầu thủ nhí 2020

Hồ Bích Trâm sượng mặt khi bị Cao Xuân Tài gọi là...chị ảnh 6
Đồng Hiểu Đức cũng bật khóc theo khi biết mình nằm trong danh sách các thí sinh bị loại.

Đón xem tập 8 Cầu thủ nhí 2020 lên sóng vào lúc 15 giờ 10 thứ bảy, ngày 7-11 trên kênh VTV3.

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.