Hỗ trợ 4,9 tỉ đồng trồng rừng sản xuất

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án Trồng rừng sản xuất tại thị xã Bắc Kạn do Sở NN&PTNT tỉnh Bắc Kạn xây dựng với sự hỗ trợ của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) và ĐH Lâm nghiệp Việt Nam.

Hỗ trợ 4,9 tỉ đồng trồng rừng sản xuất ảnh 1
 

Tổng thời gian của dự án là tám năm, trong đó bốn năm đầu ưu tiên phủ xanh 490 ha rừng sản xuất tại hai xã Nông Thượng, Xuất Hóa, thị xã Bắc Kạn. Giai đoạn tiếp theo là chăm sóc, tỉa thưa và bảo vệ cây trồng. Với dự án này, HVN hỗ trợ 4,9 tỉ đồng bao gồm chi phí xây dựng dự án, đào tạo kỹ thuật trồng rừng, chi phí mua giống cây trồng chất lượng cao, phí nhân công chăm sóc, phân bón… Ước tính dự án sẽ thu được 73.500 m3 gỗ, mang lại lợi nhuận khoảng 50 tỉ đồng. Các hộ dân được hưởng lợi 100% từ việc bán sản phẩm gỗ sau khi thu hoạch.

PHI NGUYỄN

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.