Hỗ trợ hệ miễn dịch cho trẻ cơ thể khỏe mạnh

Chương trình thu hút 500 thầy thuốc và nhân viên y tế tham gia. Probiotics Bifidus BL là vi sinh vật có lợi với tên khoa học là Bifidobacterium, có tác dụng hỗ trợ hệ miễn dịch khi được bổ sung vào sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ. Hệ miễn dịch giống như một tấm lá chắn, giúp bảo vệ trẻ và phòng ngừa những mầm bệnh từ môi trường xung quanh. Để hỗ trợ trẻ có được hệ miễn dịch khỏe mạnh thì việc bổ sung vi sinh vật sống có lợi là một trong những phương pháp tiên tiến hiện nay được các tổ chức y tế và dinh dưỡng áp dụng. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), nếu bổ sung Probiotics với lượng đầy đủ sẽ mang lại lợi ích sức khỏe cho cơ thể.

NGỌC CHÂU

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.