Hoa hậu Phần Lan bất ngờ từ bỏ ngôi vị

Hoa hậu Phần Lan bất ngờ từ bỏ ngôi vị ảnh 1
Pia Pakarinen bật khóc khi tuyên bố từ bỏ ngôi vị hoa hậu Phần Lan - Ảnh: GB
Nói trong làn nước mắt, Pia Pakarinen cho biết những ngày tham gia cuộc thi hoa hậu hoàn vũ 2011 tại Brazil là khoảng thời gian vô cùng khó khăn của cô. Cô hầu như không nhận được sự động viên, hỗ trợ nào mà phải tự mình chuẩn bị mọi thứ cho cuộc thi này.Phát biểu trên kênh truyền hình quốc gia  hôm 16-9 (giờ địa phương), Pia Pakarinen cho biết cô gặp phải một số vấn đề với ban tổ chức hoa hậu Phần Lan. Thậm chí, ban tổ chức còn nợ tiền thưởng của cô. Pia Pakarinen sinh ngày 5-10-1990, cao 1,7m, nặng 52kg với số đo ba vòng khá chuẩn. Pia tự nhận mình là người nhút nhát và chỉ tự tin hơn khi tham gia cuộc thi hoa hậu Phần Lan. Cô đăng quang ngôi vị hoa hậu vào tháng 3-2011 và trở thành đại diện của nước này tham dự cuộc thi hoa hậu hoàn vũ 2011 tại Brazil. Mặc dù rất được ủng hộ nhưng Pia Pakarinen đã ra về trắng tay tại cuộc thi này. “Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi bằng cách này hay cách khác nhưng tôi không thể giữ vương miện này nữa” - Pia Pakarinen nói.Pia Pakarinen cũng “tố” rằng tổ chức hoa hậu quốc gia không quan tâm nhiều đến cô. “Họ không làm việc đủ thời gian và tôi phải tự làm tất cả mọi thứ cho mình. Tôi tin rằng tổ chức nên thay đổi hoàn toàn ngay lập tức”.Pia Pakarinen thừa nhận rằng: “Trở thành hoa hậu hoàn vũ là một điều tuyệt vời trong sự nghiệp nhưng tôi đã đánh mất nó. Tuy nhiên, bây giờ thì tôi hài lòng với cuộc sống của mình. Và khi tôi đóng cảnh cửa này thì chắc chắn sẽ còn nhiều cánh cửa mới mở ra cho tôi”. Cô kết luận rằng: “Giờ đây, tôi thoải mái hơn rất nhiều và có thể hít thở bầu không khí tự do”. Ngay sau khi Pia Pakarinen từ bỏ ngôi vị hoa hậu Phần Lan, á hậu 1 Sara Sieppi đã được trao vương miện hoa hậu và sẽ là đại diện chính thức của nước này tại cuộc thi hoa hậu thế giới tổ chức vào tháng 11-2011. TheoTHIÊN HƯƠNG ( TTO, GB)
Quận Tân Bình: Tôn vinh nét đẹp Di sản văn hóa và Du lịch

Quận Tân Bình: Tôn vinh nét đẹp Di sản văn hóa và Du lịch

(PLO)-  UBND quận Tân Bình vừa khai mạc hưởng ứng Tuần lễ Du lịch TP.HCM lần 2 năm 2022 và trao giải thưởng Hội thi thiết kế video clip truyền thông về Di tích lịch sử - Văn hóa và Tài nguyên Du lịch trên địa bàn quận với Chủ đề “Tôn vinh nét đẹp Di sản văn hóa và Du lịch quận Tân Bình”.
Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

(PLO)- Đôi bạn, Tập chiến đấu trong phố, Bác Hồ với thiếu nhi... đó là 3 trong 23 tác phẩm tiêu biểu của Họa sỹ Trịnh Thiệp đang được trưng bày tại triển lãm 'Họa sĩ Trịnh Thiệp khóa Kháng chiến 1950 - 1954 và các con Trịnh Việt - Trịnh Nam'.