Hoa hậu Thu Quyên vẫn ở nhà trọ

Hoa hậu Thu Quyên vẫn ở nhà trọ ảnh 1

Sinh năm 1989 tại Kiên Giang, Phan Thu Quyên được công chúng yêu mến nhờ đăng quang vương miện tại Miss Photo 2012. Cô chịu khá nhiều điều tiếng bởi thời điểm đoạt giải, phần lớn dư luận ủng hộ cho Á hậu Hoàng Oanh.

Hoa hậu Thu Quyên vẫn ở nhà trọ ảnh 2

Không như hai Á hậu Hoàng Oanh và Linh Chi nhanh chóng tận dụng cơ hội để tiến vào giới showbiz, Thu Quyên trở về Cần Thơ để tiếp tục theo đuổi việc học tại khoa Kinh tế ngoại thương của Đại học Cần Thơ.

Hoa hậu Thu Quyên vẫn ở nhà trọ ảnh 3

Trước khi trở thành Hoa hậu, cô đã sở hữu danh hiệu Á khôi 1 Nét đẹp học đường và từng tham gia Hoa khôi Đồng Bằng cùng Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo. Tại cuộc thi này, cô chỉ lọt vào top 5 và giải phụ Gương mặt khả ái.

 Hoa hậu Thu Quyên vẫn ở nhà trọ ảnh 4

Phan Thu Quyên sở hữu chiều cao 1m72, số đo 3 vòng 83-60-92 và gương mặt thanh tú, nụ cười rạng rỡ. Có nhiều cơ hội để “đổi đời” với danh hiệu Hoa hậu nhưng hiện tại, Thu Quyên vẫn có cuộc sống giản dị như sinh viên. Cô mới chuyển lên Sài Gòn sống để thử sức với nghệ thuật. Vì muốn tiết kiệm chi phí cho những dự án phát triển nghề nghiệp, cô đang sống trong một phòng trọ nhỏ ở vùng ven ngoại thành.

Hoa hậu Thu Quyên vẫn ở nhà trọ ảnh 5

Trong bộ ảnh mới, Phan Thu Quyên khoe nét đẹp dịu dàng của người con gái miền Tây với trang phục áo dài của nhà thiết kế Minh Châu. Chuyên gia trang điểm Hiển Phạm đã hỗ trợ cô trong loạt hình.

Theo Ngôi sao 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.