Hoa hậu Tiểu Vy trao tặng 1.000kg gạo cho người nghèo ở Hội An

Những ngày qua, tình hình bệnh dịch COVID-19 trong nước đã bắt đầu có những chuyển biến tốt hơn từ khi các nhà lãnh đạo đưa ra quyết định cách ly toàn xã hội.

Tuy nhiên, điều đó cũng gây ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của những người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Hoa hậu Tiểu Vy trao tặng 1.000kg gạo cho người nghèo ở Hội An ảnh 1Hoa hậu Tiểu Vy cùng mẹ trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn tại Hội An. Ảnh: Sen Vàng

Ngày 15-4, Hoa hậu Tiểu Vy đã giúp đỡ nhiều người dân tại chính quê hương mình chống chọi qua những khó khăn mùa dịch.

Nhân dịp trở về Hội An, Tiểu Vy đã cùng mẹ chuẩn bị quà tặng 100 người dân bán hàng rong, người khuyết tật và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khác trên địa bàn thành phố.

100 phần quà, mỗi phần gồm 10 kg gạo, một chai dầu ăn và một chai nước mắm với tổng giá trị là 20 triệu đồng.

Đặc biệt trong trang phục đơn giản, nàng hậu xứ Quảng vẫn vô cùng tỏa sáng với gương mặt “không góc chết” của mình khi đang chuẩn bị phát quà.

Hoa hậu Tiểu Vy trao tặng 1.000kg gạo cho người nghèo ở Hội An ảnh 2

Hoa hậu Tiểu Vy cùng gia đình vẫn tuân thủ chấp hành những quy định của Nhà nước, giữ đúng khoảng cách an toàn, không tụ tập đông người.

Đáng chú ý, tỉnh Quảng Nam cũng là một trong những tỉnh phải tiếp tục thực hiện cách ly xã hội cho tới ngày 22-4 và việc làm của nàng hậu ngay lúc này lại càng trở nên vô cùng ý nghĩa.

Không chỉ phát quà mà cô còn thân thiện hỏi thăm tình hình cuộc sống của mọi người trong quãng thời gian này.

Bà con Hội An đều bày tỏ sự hạnh phúc khi được nhận những món quà tuy nhỏ nhưng đầy ấm áp từ cô nàng.

Hoa hậu Tiểu Vy trao tặng 1.000kg gạo cho người nghèo ở Hội An ảnh 3Hình ảnh đẹp của Hoa hậu Tiểu Vy ăn mặc giản dị, vác bao gạo tặng đồng hương. Ảnh: Sen Vàng

Do thời gian bệnh dịch hoành hành, Tiểu Vy cho biết mình đã tạm gác lại công việc nên khán giả cũng ít được thấy cô xuất hiện với hình ảnh lộng lẫy.

Dẫu vậy với vai trò là một hoa hậu, cô vẫn năng nổ tham gia không ít hoạt động xã hội và lan tỏa thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng.

Trước đó khi dịch vừa bùng phát, cô cùng từng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM tham gia ngày hội hiến máu và trao quà cho bệnh viện dã chiến cùng nhiều mái ấm tình thương khác.

Hoa hậu Tiểu Vy trao tặng 1.000kg gạo cho người nghèo ở Hội An ảnh 4

Rời khỏi hào quang của chiếc vương miện, Tiểu Vy lại trở về với cuộc sống của một cô gái 19 tuổi bình dị tại quê nhà.

Cập nhật những hình ảnh mà nàng hậu chia sẻ trên mạng xã hội có thể thấy mỗi ngày Tiểu Vy luôn tự tay chuẩn bị nhiều món ngon cho gia đình.

Không chỉ tận hưởng nhịp sống chậm rãi trong những ngày tự cách ly mà nàng hậu còn luôn cổ vũ mọi người cùng nhau chung tay đẩy lùi bệnh dịch.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...