Hoãn xét xử vì luật sư bận đi... chúc tết

Trước đó, ngày 10-5-2009, Công an tỉnh Bạc Liêu đã khởi tố vụ án. Vụ án này được dư luận Bạc Liêu quan tâm vì là vụ án tham nhũng lớn nhất từ trước đến nay tại tỉnh Bạc Liêu.

Tuy nhiên, ông Dương Mạnh Thắng, Phó Chánh án TAND tỉnh Bạc Liêu, chủ tọa phiên tòa đã tuyên bố hoãn xét xử do vắng mặt bị can quan trọng nhất trong vụ án là ông Bùi Thanh Hồng do bị bệnh đột xuất. Ngoài ra, có đến 5/7 luật sư tham gia bào chữa cho các bị cáo vắng mặt với lý do về quê… chúc tết.

Theo NH.THIÊN (SGGP)
 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

(PLO)-  Phó Chủ tịch Bùi Xuân Cường  yêu cầu UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện thành lập tổ công tác rà soát đối với các dự án, vụ việc kéo dài gây bức xúc. Một trong những dự án được "thúc" phải giải quyết là Khu dân cư Vĩnh Lộc.