Hoàng Yến Chibi tái xuất cùng nghệ sĩ Hồng Đào, Quang Minh

Lý giải cho điều này, nữ diễn viên 9X khẳng định không hề bỏ bê hay kén chọn dự án để trở lại. “Có những dự án phim đã quay xong nhưng chưa chọn được thời gian ra mắt thích hợp. Cũng có những dự án mới Yến đã nhận lời tham gia nhưng vì còn nằm trong vòng bí mật nên chưa thể bật mí được lúc này. Mọi thứ phải chờ thời điểm thích hợp. Gần một năm qua, Yến không hề được nghỉ ngơi nhiều luôn ấy. Các vai diễn mới, dự án âm nhạc mới vẫn cuốn Yến làm việc đều đặn mỗi ngày” - nữ diễn viên chia sẻ.

Hoàng Yến Chibi tái xuất cùng nghệ sĩ Hồng Đào, Quang Minh ảnh 1Hoàng Yến Chibi.

Hoàng Yến Chibi tiết lộ tháng 8 này sẽ tái xuất với phim điện ảnh và tái ngộ khán giả qua dự án Ngôi nhà bươm bướm. Cô sẽ diễn xuất với NSƯT Thành Lộc, nghệ sĩ Quang Minh, Hồng Đào, Xuân Trường, Liên Bỉnh Phát, Trịnh Tú Trung…

Trong phim, Hoàng Yến Chibi sẽ đảm nhận vai Mai, một vai diễn cá tính, lém lỉnh. Cô phải thuyết phục cha mẹ để cưới chồng là Hoàng (Liên Bỉnh Phát). Cuộc hội ngộ giữa gia đình hai bên để bàn chuyện cưới hỏi diễn ra nhiều điều bất ngờ và phơi bày những bí mật “động trời”. Liệu Mai và Hoàng có nên duyên vợ chồng?

Hoàng Yến Chibi tái xuất cùng nghệ sĩ Hồng Đào, Quang Minh ảnh 2

Tháng năm rực rỡ là dấu mốc lớn bởi khi nhắc đến Hiểu Phương, nhiều khán giả sẽ nghĩ ngay đến một Hoàng Yến Chibi ngây ngô, trong trẻo và đầy cảm xúc.

Vai diễn đã mang về cho nữ diễn viên 9X hàng loạt giải thưởng quan trọng ở Ngôi sao xanh, Cánh diều vàng 2018,, đánh dấu con đường diễn xuất chuyên nghiệp hơn. Hoàng Yến Chibi thừa nhận nhân vật Hiểu Phương là một “cái bóng” cần phải vượt qua. Nữ diễn viên xem đó là thử thách để tạo ra những nhân vật, những cá tính mới trên màn ảnh.

Hoàng Yến Chibi tái xuất cùng nghệ sĩ Hồng Đào, Quang Minh ảnh 3

Khi được hỏi giải thưởng có tạo nên áp lực hay không, Hoàng Yến Chibi thẳng thắn: “Nếu xem đó là áp lực thì khó mà biến hóa và thay đổi bản thân được. Tôi xem giải thưởng là sự ghi nhận cho những cố gắng, nỗ lực cá nhân để cố gắng, nỗ lực nhiều hơn. Làm nghệ thuật nhưng tôi không tham giải thưởng. Điều quan trọng nhất là sự ghi nhận và tình cảm của khán giả. Mình phải làm sao chứng minh được xứng đáng với nó. Nếu cứ lo sợ hay tự tạo áp lực cho chính mình thì chẳng khác gì đang kiềm chế và giết chết tài năng người nghệ sĩ… Đó là lý do vì sao tôi không ngại những vai diễn khó về cảm xúc, khổ khi lăn lộn trên phim trường để được thử sức mình nhiều hơn. Tôi tin sự dấn thân không bao giờ là đủ ở môi trường nghệ thuật”.

Hoàng Yến Chibi tái xuất cùng nghệ sĩ Hồng Đào, Quang Minh ảnh 4

Với Ngôi nhà bươm bướm, Hoàng Yến không đặt kỳ vọng sẽ phải bùng nổ như Tháng năm rực rỡ. “Tôi cho rằng với nghệ thuật mình cần có cái duyên nữa. Mỗi một nhân vật khi nhận lời, tôi đều nghiêm túc và cố gắng hết sức để hoàn thành. Tôi không coi nhẹ nó là chính, thứ hay vai phụ. Đã vào vai, tôi sẽ sống hết mình để không phải hối tiếc. Nếu đạo diễn bảo chưa đạt, tôi sẽ cố gắng diễn khi nào êkíp hài lòng mới thôi. Khi phim ra rạp, khán giả sẽ là người có câu trả lời công tâm nhất cho vai diễn. Sự thành công hay không còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tôi không thể cân nổi hết bộ phim bởi đó là sức mạnh của một tập thể” - cô nói.

Hoàng Yến Chibi tái xuất cùng nghệ sĩ Hồng Đào, Quang Minh ảnh 5

Từ khi bước sang diễn xuất, Hoàng Yến Chibi không phủ nhận cơ hội đến với mình khá nhiều. Cô nhận được hàng loạt vai nữ chính nặng ký trong nhiều dự án. Tất cả càng khẳng định thêm cái duyên của cô gái sinh năm 1995 với lĩnh vực này nhiều hơn. “Tôi cảm thấy đó là may mắn, được tổ nghiệp thương. Là nghệ sĩ, ai cũng mong mình có một khoảng thời gian trong nghề được chiếu rọi để mà phấn đấu xây dựng hình ảnh. Nếu thời của mình tới thì phải biết nắm bắt. Cờ có trong tay ai thì người đó phất thôi. Quan trọng nhất, mình phải thực hiện nó một cách nghiêm túc, cố gắng nhất thì mới mong nhận được về trái ngọt. Nếu cơ hội đến nhưng không biết cách cố gắng để phát huy hết thì cuối cùng thứ nhận lại được cũng chỉ là con số 0 mà thôi” - Hoàng Yến Chibi nói.

Song song với điện ảnh, Hoàng Yến Chibi cho biết đang rục rịch quay lại với âm nhạc. Tháng 8 này, nữ ca sĩ sẽ chính thức “come back” bằng một dự án kết đôi hứa hẹn tạo sự mới mẻ. Cô gái 9X sẽ phát huy hình tượng trẻ trung, năng động để mang đến làn gió tích cực cho các bạn trẻ. 

Phim điện ảnh Doraemon hoàn hảo chào đón kỳ nghỉ hè rực rỡ

Phim điện ảnh Doraemon hoàn hảo chào đón kỳ nghỉ hè rực rỡ

(PLO)-  Cuộc phiêu lưu của chú mèo máy cùng những người bạn sẽ đưa khán giả tới vũ trụ rộng lớn cùng cuộc chiến liên hành tinh. Đó mới chỉ là một phần trong số những lý do khiến Phim điện ảnh Doraemon trở thành tác phẩm không thể bỏ qua dịp cuối năm học và Quốc tế thiếu nhi.