Học sinh băng qua đường vầy quá nguy hiểm!

Dù thời điểm buổi trưa hay buổi chiều, lượng xe cộ lưu thông qua đây rất lớn, nhất là vào giờ công nhân đi làm và tan ca thì việc nhiều tốp học sinh băng qua đường bằng cách leo qua dải phân cách trở thành mối nguy hiểm xảy ra bất cứ lúc nào (ảnh 1 và 2).

Học sinh băng qua đường vầy quá nguy hiểm! ảnh 1

Học sinh băng qua đường vầy quá nguy hiểm! ảnh 2

Nhiều người điều khiển ô tô, xe máy phải thót tim khi học sinh chạy qua bất ngờ. Điều đáng nói, cách đó khoảng 50 m có đường dành cho người đi bộ nhưng các em chỉ vì “nhanh một chút” nên đi tắt.

Nhà trường và gia đình cần quan tâm, nhắc nhở học sinh đi đúng làn đường, thực hiện tốt Luật Giao thông đường bộ để tránh mối nguy có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Có bảng cấm, vẫn vô tư đổ rác

Có bảng cấm, vẫn vô tư đổ rác

(PLO)-  Dù đã treo bảng “cấm đổ rác” nhưng tình trạng đổ rác trên một số tuyến đường tại khu vực TP.HCM vẫn liên tục tiếp diễn.
'Tổ ấm tôi mơ': Góp phần lan tỏa ước mơ của các bạn trẻ

'Tổ ấm tôi mơ': Góp phần lan tỏa ước mơ của các bạn trẻ

(PLO)-  Kể từ ngày phát động cuộc thi (1-7-2022) đến nay, Ban tổ chức Cuộc thi viết “Tổ ấm tôi mơ” đã nhận được nhiều bài dự thi của những người trẻ ở nhiều ngành nghề khác nhau như dược sĩ, cán bộ chiến sĩ công an, người dẫn chương trình, biên tập viên, giảng viên đại học…