VỤ CHA TÂM THẦN ĐÂM CHẾT CON RUỘT

Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo giúp hai bé bị cha đâm

Trên báo Pháp Luật TP.HCM, (số ra ngày 16-6) có phản ánh vụ Tô Văn Tùng (Mỏ Cày Nam, Bến Tre), biểu hiện bệnh tâm thần đã dùng dao đâm chết con gái lớn và làm hai bé Kỳ (sáu tuổi), Duyên (bốn tuổi) bị thương.

Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo giúp hai bé bị cha đâm ảnh 1

Qua đó, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Bến Tre với bệnh viện cùng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho hai bé. Trước mắt, hội giúp mỗi bé 1 triệu đồng và đường, sữa.

Dù đã qua giai đoạn nguy kịch nhưng thể lực hai bé Kỳ, Duyên rất yếu. Bạn đọc, nhà hảo tâm ủng hộ cho hai bé Kỳ, Duyên có thể liên hệ với chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bến Tre (điện thoại 0913.886010) hoặc tòa soạn Pháp Luật TP.HCM: 34 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình.

TÂM PHÚC

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.