Hội nghị thường niên các nhà đầu tư 2013

Đây là một trong những cách thức mà VinaCapital lựa chọn để đối thoại trực tiếp ngay tại hiện trường với các nhà đầu tư của mình. Qua đó, các cổ đông sẽ có dịp tiếp cận với môi trường đầu tư hiện tại, tận mắt chứng kiến sự thay đổi vượt bậc của thị trường bất động sản, thị trường vốn ngay tại Việt Nam.

Có mặt tại hội nghị, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải cho biết đây là dịp tốt để các nhà đầu tư cùng ngồi lại trao đổi, nhìn nhận về các triển vọng phát triển trong tương lai của nền kinh tế thế giới, khu vực và Việt Nam. Đồng thời, cũng là cơ hội để các nhà đầu tư doanh nghiệp trong nước có dịp trao đổi, thảo luận kinh nghiệm, nêu lên những khó khăn, thách thức, cùng nhau tìm kiếm giải pháp, nhân rộng mô hình đầu tư hiệu quả. Từ đó đưa ra những đánh giá, nhận định phù hợp, tìm kiếm được những cơ hội đầu tư, kinh doanh cho mình.

Hội nghị thường niên các nhà đầu tư 2013 ảnh 1

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải phát biểu tại hội nghị.

Đến nay, lĩnh vực đầu tư còn thể hiện nhiều bất cập như cơ cấu đầu tư giữa các ngành, lĩnh vực chưa hợp lý; phân bố các dự án đầu tư hiện nay phần lớn chỉ tập trung ở một số địa phương như TP.HCM, Hải Dương, Hà Nội, Bình Dương, Vĩnh Phúc. Một số địa phương chưa quan tâm đúng mức đến việc cải thiện môi trường đầu tư, quảng bá, giới thiệu chính sách và môi trường đầu tư; trình độ ngoại ngữ của lao động Việt Nam còn hạn chế… Trong phần chia sẻ của mình, Phó Thủ tướng đánh giá cao năng lực, tính chuyên nghiệp trong các hoạt động gây quỹ, huy động vốn, hoạt động tìm kiếm, triển khai các dự án đầu tư, cam kết, tầm nhìn lâu dài của Tập đoàn VinaCapital tại Việt Nam. “Chúng tôi hy vọng với triển vọng tích cực trong dài hạn của nền kinh tế Việt Nam cùng với đà hồi phục và phát triển của kinh tế thế giới, với quyết tâm của Chính phủ Việt Nam trong việc triển khai, thực thi quyết liệt có hiệu quả các chủ trương, chính sách đã được đề ra nhằm khôi phục niềm tin của thị trường, của các nhà đầu tư, hoạt động đầu tư kinh doanh của Tập đoàn VinaCapital, của các nhà đầu tư sẽ tiếp tục thu được các kết quả kinh doanh tích cực hơn nữa” - Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải cho biết.

NGỌC CHÂU

Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

Săn sale “Black Friday” mừng sinh nhật SCID

(PLO)- Từ ngày 11-11 đến 27-11, nhiều thương hiệu nổi tiếng về hàng tiêu dùng, thời trang, làm đẹp… đồng loạt khuyến mãi đậm với nhiều ưu đãi hấp dẫn, diễn ra tại chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) Sense City.
Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

(PLO)- Ngày 3-11, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công thương đã tổ chức lễ vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022. Tập đoàn Hòa Phát - HPG đã có 6 lần liên tiếp vinh dự đạt danh hiệu này.
CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

(PLO)-Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập, CLB Thương hiệu Việt (VBC) vừa tổ chức thành công hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm quản trị & điều hành doanh nghiệp trên đường đua mới”.
Các chuyên gia đầu ngành đồng loạt góp mặt trong sự kiện của Vietnamworks

Các chuyên gia đầu ngành đồng loạt góp mặt trong sự kiện của Vietnamworks

(PLO)-   Trang tìm việc làm trực tuyến VietnamWorks thuộc tập đoàn Navigos Group tổ chức “Triển lãm và chia sẻ về Chuyên đề Hành trình sự nghiệp hạnh phúc ” tại TP.HCM vào 29-10 với sự tham gia của nhiều diễn giả hàng đầu như chuyên gia Nguyễn Phi Vân, diễn giả Loan Văn Sơn, nhiếp ảnh gia Tâm Bùi…