Hội Nhà báo TP.HCM tiếp sức học sinh khó khăn đến trường

Ngày 23-1, Hội Nhà Báo TP.HCM phối hợp với Văn phòng đại diện Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn (Agribank) chi nhánh tỉnh Tiền Giang học bổng cho học sinh trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

100 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) được trao cho các học sinh mầm non, tiểu học và THCS thuộc gia đình khó khăn trên địa bàn xã Mỹ Hậu Phú, huyện Cái Bè.

Hội Nhà báo TP.HCM tiếp sức học sinh khó khăn đến trường ảnh 1
Nhà báo Dương Vũ Thông, Phó Chủ tịch Hội Nhà Báo TP.HCM.

Hội Nhà báo TP.HCM tiếp sức học sinh khó khăn đến trường ảnh 2
100 học sinh nhận học bổng tiếp sức đến trường.

Phát biểu tại buổi lễ, nhà báo Dương Vũ Thông, Phó Chủ tịch Hội Nhà Báo TP.HCM, cho biết đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch phối hợp giữa Hội Nhà Báo TP.HCM với Ngân hàng Agribank nhằm chia sẻ khó khăn, tiếp sức cho các em đến trường, phấn đấu học tập tốt.

TP cần có thêm phương án cho việc tăng học phí. Trong ảnh: Học sinh Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, quận Tân Bình, TP.HCM. Ảnh: NGUYỆT NHI

Băn khoăn trước đề xuất mức học phí mới

(PLO)- UBND TP.HCM đã có dự thảo Nghị quyết quy định mức học phí đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập từ năm học 2022-2023 tại TP.HCM. Một số ý kiến bạn đọc băn khoăn về mức học phí mới vừa được đề xuất.
Và tôi vẫn muốn quay lại - Hội An

Và tôi vẫn muốn quay lại - Hội An

(PLO)- Tôi mong Hội An không khắt khe trong ứng xử với khách để hình ảnh thân thiện, chân tình, ấm cúng của phố Hội hàng trăm năm nay được tiếp nối.