Hơn 15.000 sinh viên VN đang theo học tại Hoa Kỳ

Đây là năm tăng trưởng thứ 12 liên tiếp. Hiện Việt Nam đứng vị trí thứ 8 trong số những nước có nhiều sinh viên du học nhất ở Hoa Kỳ. 

Tham tán văn hóa Đại sứ quán Hoa Kỳ, ông Christopher Hodges phát biểu: “Hoa Kỳ tiếp tục là điểm đến hàng đầu cho sinh viên Việt Nam vì chất lượng, danh tiếng và những cơ hội giáo dục sẵn có. Chúng tôi hài lòng khi thấy Việt Nam vẫn là một trong những thị trường phát triển mạnh nhất Châu Á dành cho giáo dục đại học tại Hoa Kỳ và đánh giá cao các đóng góp của những sinh viên Việt Nam xuất sắc và đầy nhiệt huyết mang lại trong thời gian học tập tại Hoa Kỳ.”

 
 Trung tâm tư vấn giáo dục Hoa Kỳ tại Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Hà Nội và Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở TP.Hồ Chí Minh sẵn sàng hỗ trợ nhiều hơn nữa các bạn sinh viên và các bậc phụ huynh tại Việt Nam trong quá trình tìm hiểu du học Hoa Kỳ để có những quyết định đầy đủ thông tin về các cơ hội du học Hoa Kỳ. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin trên trang web của Đại sứ quán Hoa Kỳ và Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại địa chỉ: http://vietnamese.vietnam.usembassy.gov/educationusa.html hoặc http://vietnamese.hochiminh.usconsulate.gov/educationusa.html

H.VI

TP.HCM tăng cường kiểm soát bữa ăn bán trú

TP.HCM tăng cường kiểm soát bữa ăn bán trú

(PLO)- Vấn đề giám sát bữa ăn bán trú và bảo đảm an toàn thực phẩm trong trường học được TP.HCM đặc biệt quan tâm sau vụ ngộ độc thực phẩm tại Trường iSchool Nha Trang.