Hơn 3.000 người tham dự giải chạy marathon lớn nhất Tây Ninh

Ngày 6-4, UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức họp báo thông tin về Giải chạy BaDen Mountain Marathon 2021.

Hơn 3.000 người tham dự giải chạy marathon lớn nhất Tây Ninh ảnh 1
Ban tổ chức trả lời các câu hỏi của phóng viên báo chí. Ảnh: LÊ ÁNH

Đây là giải chạy không chuyên quy mô lớn lần đầu tiên được tổ chức tại Tây Ninh từ ngày 24 và 25-4 nhằm chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2021).

Giải chạy BaDen Mountain Marathon 2021 có 4 cự ly: 42 km, 21 km, 10 km và 5 km. Dự kiến sẽ có khoảng 3.200 vận động viên tham gia giải chạy.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có khoảng hơn 2.500 vận động viên chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp đăng ký tham gia.

Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Mạnh Hùng-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cho biết, với chủ đề Bước chạy xanh, giải chạy sẽ lấy núi Bà Đen là "nóc nhà Nam Bộ"  làm tâm điểm.

Thông qua hoạt động này, ban tổ chức mong muốn tạo một sân chơi mới cho hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe. Qua đó, lan tỏa tinh thần du lịch có trách nhiệm, du lịch xanh và bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, giải chạy BaDen Mountain Marathon cũng là dịp để quảng bá về du lịch, hình ảnh đẹp về con người Tây Ninh.

Được biết, giải chạy BaDen Mountain Marathon lần này do tập đoàn Sun Group làm nhà tài trợ chính.

Bạn gái Ronaldo tiết lộ tin độc

Bạn gái Ronaldo tiết lộ tin độc

(PLO)- Phát biểu với tờ The Sun UK, cô bạn gái lâu năm của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez tiết lộ rằng cô cảm thấy có động lực khi tập luyện để giữ sức khỏe của mình kể từ khi Ronaldo chuyển sang Manchester United.
Ông Shin và mục tiêu phải thắng Thái

Ông Shin và mục tiêu phải thắng Thái

(PLO)- 20 giờ hôm nay (6-7) trận cầu đinh của lượt trận thứ ba bảng A U-19 Đông Nam Á là cuộc đối đầu giữa Indonesia và Thái Lan. Hai đội muốn đánh bại nhau sau khi Indonesia không thắng nổi VN.
Chạy đua bàn thắng tìm vé bán kết

Chạy đua bàn thắng tìm vé bán kết

(PLO)- Đội tuyển U-19 Việt Nam đang phải dốc sức cạnh tranh ráo riết với Thái Lan và chủ nhà Indonesia ở bảng A để tìm vé vào bán kết giải U-19 Đông Nam Á.
Quang Hải ghi bàn trên đất Pháp

Quang Hải ghi bàn trên đất Pháp

(PLO)- Trong chuyến tập huấn cùng đội bóng mới Pau FC tại Dax, tiền vệ Quang Hải ngay buổi đầu tiên đã ghi một bàn thắng cùng một pha kiến tạo thành bàn cho đồng đội.