Hơn 90 doanh nghiệp dự triển lãm công nghiệp hỗ trợ

Ông Duangdej Yuaikwarmdee, Phó giám đốc điều hành Công ty Reed Tradex cho biết, tại triển lãm, các nhà công nghiệp sẽ khám phá phương pháp giúp cải thiện năng suất nhờ vào các máy công cụ và công nghệ gia công kim loại từ 500 thương hiệu đến từ 25 quốc gia.

Các doanh nghiệp sẽ cung cấp cho khách tham quan phương pháp giúp cải thiện năng suất nhờ vào các máy công cụ và công nghệ gia công kim loại; những kiến thức và ý tưởng mới để giúp cải thiện sản xuất và giá trị sản phẩm.

Các cuộc triển lãm nói trên là một cuộc giao lưu quốc tế, nơi mà các nhà sản xuất Việt Nam kết nối, trao đổi ý tưởng và liên hệ với các nhà công nghiệp quốc tế, trong đó có nhà công nghiệp đến từ Nhật Bản, Ấn Độ. Các nhà công nghiệp cũng có cơ hội tìm kiếm những người thợ hàn giỏi nhất thông qua “Cuộc thi hàn tay điện tử."

Trong thời gian diễn ra triển lãm, ước tính sẽ có hơn 10.000 nhà công nghiệp từ các ngành công nghiệp hỗ trợ trên thế giới tham gia để khám phá những nhân tố quan trọng giúp họ nâng cao sản xuất và nắm bắt cơ hội chuẩn bị hội nhập nền kinh tế chung ASEAN.

Triển lãm do Công ty trách nhiệm hữu hạn Reed Tradex phối hợp với Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức kéo dài đến ngày 12/10.

Theo Trần Xuân Tình (TTXVN)