Hỗn chiến dữ dội tại quán nhậu trung tâm TP.HCM

 (Clip: Hỗn chiến tại quán nhậu trung tâm TP.HCM)

Ngày 25-10, Công an quận 1, TP.HCM tạm giữ ba người để làm rõ hành vi bắt người trái pháp luật và gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, đêm 24-10, một nhóm thanh niên đi nhiều xe máy và ô tô xông đến một quán nhậu trên đường Trần Hưng Đạo (quận 1, TP.HCM) tấn công, khống chế một người đàn ông đưa đi.

Hỗn chiến dữ dội tại quán nhậu trung tâm TP.HCM ảnh 1
Hình ảnh hỗn chiến ở đường Trần Hưng Đạo được cắt từ clip.

Do người đàn ông đang ngồi cùng một số người bạn nên nảy sinh đánh nhau dữ dội. Bàn ghế, chai bia... quăng qua quăng lại tứ tung.

Một số đoạn clip sau đó được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy nhóm thanh niên đến đưa người đàn ông đi có một người cầm theo vật giống súng. Khung cảnh hỗn loạn khi hai bên đánh nhau khiến người dân hoảng hốt.

Cảnh sát nhanh chóng vào cuộc trích xuất hình ảnh camera an ninh khu vực để truy bắt nhóm thanh niên. Ba người nhanh chóng bị mời làm việc gồm Nguyễn Trọng Thành (29 tuổi), Nguyễn Hữu Hải (27 tuổi, cùng quê Hà Nội), Đặng Nhật Hoàng (19 tuổi, quê Bắc Ninh) đang ngụ tại chung cư cao cấp ở quận Bình Thạnh.  

Theo một cán bộ điều tra, người đàn ông bị bắt đi ban đầu không bị thương tích gì. “Anh này khai là do mâu thuẫn trong làm ăn kinh doanh. Người có liên quan là người có quan hệ họ hàng khá thân thiết”.

Cảnh sát cũng cho biết hiện đang xác minh vật giống súng mà một người trong nhóm thanh niên cầm.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...