Hong Kong sớm có biện pháp bảo vệ DN và công dân Việt Nam

Ông Lê Hải Bình cho biết, Bộ Ngoại giao Việt Nam khuyến cáo công dân Việt Nam không đến những khu vực có biểu tình ở Hong Kong để tránh những tình huống phức tạp.

Người biểu tình

Người biểu tình "vây" văn phòng của trưởng đặc khu Hong Kong.

Ngay sau khi có những thông tin về tình hình biểu tình Hong Kong, Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo Lãnh sự quán Việt Nam ở Hong Kong có biện pháp bảo đảm an toàn cho công dân.

Trả lời câu hỏi đề nghị cho biết quan điểm của Việt Nam trước làn sóng biểu tình đang diễn ra ở Hong Kong, Người phát ngôn nói: “Đây là công việc nội bộ của Trung Quốc. Việt Nam hy vọng chính quyền Hong Kong sớm có biện pháp hiệu quả để ổn định tình hình, bảo vệ sự an toàn, tài sản, quyền lợi hợp pháp của người Việt Nam ở Hong Kong”.

Q.Bảo

SEA Games và Quốc hội

SEA Games và Quốc hội

(PLO)- Câu chuyện trái bóng tròn với hình ảnh đoàn kết, nắm tay siết chặt của các vị lãnh đạo chính là động lực, là phương cách để Việt Nam tiếp tục vươn lên trên đấu trường kinh tế khu vực.
'Không thể có... 2 Quốc hội'

'Không thể có... 2 Quốc hội'

(PLO)-  "Không thể có... 2 Quốc hội" là cách ví von của Đại biểu Lê Thanh Vân, khi bàn tới việc cũng một nhiệm kỳ Quốc hội, một vấn đề, một dự án luật, kỳ họp trước bác, kỳ họp sau lại đưa vào.