'Hớt tay trên' M.U, Liverpool chính thức mua Firmino với giá kỷ lục

'Hớt tay trên' M.U, Liverpool chính thức mua Firmino với giá kỷ lục ảnh 1

Trang chủ CLB Liverpool xác nhận đã mua thành công Firmino.

Trang chủ CLB Liverpool cho biết, “Liverpool vui mừng thông báo việc ký kết hợp đồng với Roberto Firmino từ Hoffenheim đã hoàn tất. Firmino sẽ tiến hành kiểm tra y tế sau khi thi đấu xong giải Copa America cho Brazil. Cầu thủ 23 tuổi này đã đồng ý ký hợp đồng dài hạn với CLB”.

Liverpool không tiết lộ giá chuyển nhượng cũng như mức lương của Firmino. Tuy nhiên, theo thông tin từ truyền thông quốc tế, Liverpool phải trả cho Hoffenheim tới 29 triệu bảng kèm mức lương 100.000 bảng/tuần trong bản hợp đồng 5 năm.

Với mức giá này, Firmino trở thành chữ ký đắt giá thứ 2 trong lịch sử Liverpool sau Andy Carroll chuyển đến Liverpool năm 2011 với giá 35 triệu bảng.

Firmino từng được Man United liên hệ trước khi CLB này ra giá 13 triệu bảng cho Hoffenheim. Mọi việc tưởng như rất thuận lợi với M.U nhưng Liverpool đã nhanh chóng nhảy vào cuộc “hớt tay trên” Firmino.

Trước Firmino, Liverpool đã đem về tổng cộng 4 tân binh gồm James Milner, Danny Hollands, Adam Bogdan theo dạng chuyển nhượng tự do và mua Joe Gomez từ Charlton với giá 3,5 triệu bảng.

5 cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử Liverpool:

1) Andy Carroll - 35 triệu bảng (1-2011)

2) Ro0berto Firmino - 29 triệu bảng (6-2015)

3) Adam Lallana - 25 triệu bảng (7-2014)

4) Luis Suarez - 22.8 triệu bảng (1-2011)

5) Fernando Torres - 20.2 triệu bảng (7-2007)

Đón khách quý, Bình Định tăng cường viện binh

Đón khách quý, Bình Định tăng cường viện binh

(PLO)- Một ngày trước cuộc tiếp đón CLB Hà Nội với rất nhiều tuyển thủ quốc gia, chủ sân Quy Nhơn đã trình làng 10 gương mặt mới toanh “cây nhà lá vườn” để dần tiếp cận với bóng đá chuyên nghiệp như một sân sau của Topenland Bình Định.