Hứa trả nợ 2 tỉ đồng trong 200 năm!

Bị hại của Dũng chính là người cô ruột đang sống ở Hà Lan. Trong vụ này, bị cáo mới khắc phục được 10 triệu đồng cho bị hại. Trước khi người cô tố cáo, Dũng hứa trả cho cô mỗi năm 10 triệu đồng. Như vậy số tiền 2,005 tỉ đồng mà Dũng chiếm đoạt sẽ được trả trong hơn 200 năm mới dứt!

Hứa trả nợ 2 tỉ đồng trong 200 năm! ảnh 1

  Bị cáo Dũng chờ tòa nghị án. Ảnh: N.NAM

Theo cáo trạng, Dũng với cô thống nhất việc để Dũng mở sổ tiết kiệm ở một số ngân hàng tại Cần Thơ để cô chuyển tiền về cho cháu giữ giùm, không được tự ý rút khi chưa có ý kiến của cô. Tiền này dùng để mua đất cho cô.Trong hai năm 2008-2009, cô của Dũng đã chuyển cho bị cáo ba lần gồm hơn 835 triệu đồng và 42000 Euro, tổng cộng khoảng 2,015 tỉ đồng.

Tuy nhiên, trong năm 2010, Dũng đã tự ý rút tiền trong sổ tiết kiệm tiền Việt Nam, thế chấp các sổ tiết kiệm ngoại tệ vay ngân hàng lấy tiền chơi cá độ bóng đá. Do không trả được ngân hàng nên Dũng đã bán toàn bộ số tiền Euro. Khi người cô phát hiện sự việc, Dũng mới trả lại cho cô 10 triệu đồng.

NHẪN NAM

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.