Huawei ra mắt thiết bị Wi-Fi di động độc đáo

Với kích thước nhỏ gọn, E5372 có khả năng kết nối và di động mạnh mẽ, tốc độ tải dữ liệu mạng LTE vượt trội tới 150 Mbps với năng lượng pin tới 6 giờ. E5372 có thể hỗ trợ kết nối đồng thời 11 thiết bị truy cập Wi-Fi tới mạng LTE. Người dùng dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi, truyền tải dữ liệu video nhanh, kết nối đồng thời tới 11 người sử dụng với tầm phủ sóng được mở rộng tới 100 m. E5372 giúp tiết kiệm chi phí tải dữ liệu mạng với tính năng tự động offload; được trang bị hai giao diện ăng-ten ngoài giúp người dùng tăng cường trải nghiệm vô tuyến ngay cả trong những khu vực sóng yếu. Với tính năng Mobile Control 2.0 có thể kiểm soát, truy cập, thay đổi sử dụng và cài đặt tùy chọn từ xa qua thiết bị cầm tay hay máy tính bảng. Ngoài ra, tính năng SMS và chia sẻ số bảo mật giúp chia sẻ các file hình ảnh, văn bản, âm nhạc và video từ thẻ SD qua kết nối Wi-Fi.

MINH TÚ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.