Hung thủ sát hại người tình, giấu xác dưới hố ga sa lưới

Cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa bắt giữ đối tượng Danh Bé Hai (39 tuổi, quê Kiên Giang) để điều tra về hành vi “Giết người” và “Cướp tài sản”. Đối tượng này được xác định là nghi phạm đã sát hại bà Lê Thị R. (46 tuổi, quê Cà Mau).

Hung thủ sát hại người tình, giấu xác dưới hố ga sa lưới ảnh 1

Hiện trường phát hiện xác bà R. vào tháng 3/2013

Theo điều tra ban đầu, dù chênh lệch về tuổi tác nhưng giữa Hai và bà R. có mối quan hệ tình cảm và thường xuyên ra khu vực bãi đất trống trong khu công nghiệp Mỹ Phước 3 thuộc xã Thới Hoà (huyện Bến Cát, Bình Dương) tâm sự.

Thấy bà R. đeo nhẫn vàng, dùng điện thoại di động nên trong một lần đến đây, Hai đã nảy sinh ý định cướp tài sản. Đối tượng này đã siết cổ nạn nhân đến chết rồi kéo xác bỏ xuống một hố ga gần đó. Gây án xong, Hai trốn khỏi hiện trường.

Vụ việc chỉ được một số công nhân đi làm ngang phát hiện khi xác bà R. phân hủy, bốc mùi.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an tỉnh Bình Dương đã bắt được Danh Bé Hai về điều tra, xử lý.

Theo T.P (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.