Huyền thoại Di Stefano cưới vợ kém... 50 tuổi

Ngôi sao bóng đá một thời Alfredo Di Stefano đã lên kế hoạch để kết hôn ở tuổi 86 với một phụ nữ kém mình 50 tuổi. Hôn thê của ông là cô thư kí Gina Gonzalez, quê ở San Jose, Costa Rica. Ông đã chia sẻ trên tờ báo của Tây Ban Nha El Mundo như sau: “Tôi đã góa vợ 8 năm. Tôi đang yêu. Tôi sẽ kết hôn với Gina. Tôi đã 86 nhưng con tim tôi vẫn ở độ tuổi thanh xuân.”

Huyền thoại Di Stefano cưới vợ kém... 50 tuổi ảnh 1

Di Stefano bên bạn gái.

Đám cưới dự định sẽ tổ chức trong vòng 1 tháng tới. Cựu tuyển thủ Argentina cũng tỏ ra rất quả quyết về quyết định này: “Tôi không quan tâm con cái tôi nghĩ gì. Tôi tận hưởng quãng đời của mình và không cần gì khác. Cũng không muốn gây rắc rối cho ai. Mọi người có thể nhòm ngó tôi nhưng tôi làm chuyện này với sự chân thành. Nếu có ai hỏi tôi sẽ làm gì sau đám cưới, tôi sẵn sàng giải thích cho họ.”

Vị chủ tịch danh dự của Real Madrid kể rằng ông gặp Gina khi cô ấy hợp tác để hỗ trợ ông chuẩn bị cho quyển sách của mình và chính sự hài hước của ông đã “đánh gục” cô ấy. “Khi chúng tôi hoàn thành xong cuốn sách, cả hai đều không muốn rời nhau" - huyền thoại 86 tuổi người Argentina nói thêm.

Di Stefano đã được bình chọn là Cầu thủ Châu Âu của năm vào năm 1957 và 1959. Ông chính là thủ lĩnh của thế hệ thành công nhất trong lịch sử "kền kền trắng" với chiến tích vang đội 5 chiếc cup vô địch châu Âu liên tiếp từ 1956 đến 1960. Đặc biệt, trong mỗi trận chung kết của giải đấu này Di Stefano đều ghi bàn. Trong vài năm gần đây, tình hình sức khỏe của Di Stefano không được tốt, ông thường xuất hiện trên chiếc xe lăn. Vào tháng trước, ông phải nhập viện vài ngày sau một cơn đau tim.

Theo Hải Hà (Dân trí)

Polking lại... dở rồi

Polking lại... dở rồi

(PLO)-Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?