Ibra "nói lại cho rõ" về CR7

Ibrahimovic đang có mặt tại quê nhà Thụy Điển, chuẩn bị cùng PSG đá trận giao hữu với Real Madrid của HLV Ancelotti, diễn ra vào hôm nay (27/7).

Ibra "nói lại cho rõ" về CR7 ảnh 1

Ibra đã phải "chỉnh" ngay khi bị dịch sai

Trong buổi họp báo ở Goteborg, khi được hỏi về sự quan tâm của CLB Pháp với Ronaldo, tiền đạo này đã trả lời bằng tiếng Thụy Điển rằng, PSG nếu có theo đuổi Ronaldo thì đó cũng là "chuyện hết sức bình thường". Bởi "anh ấy là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới".

Tuy nhiên, khi chuyển ngữ sang tiếng Anh cho truyền thông nước ngoài, người phiên dịch lại dịch thành: "Ronaldo là cầu thủ hay nhất thế giới".

Ngay khi nghe được, Ibrahimovic đã "đính chính" lại liền và khẳng định: "Tôi nói anh ấy là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới, chứ không phải là hay nhất thế giới".

Ibrahimovic được quan tâm nhiều trước trận giao hữu, còn bởi có thông tin anh muốn đến Real Madrid với HLV Ancelotti. Tuy nhiên, chân sút Thụy Điển tiếp tục khẳng định lại, như đã trả lời với tờ L'Equipe: "Ở Pháp, tôi cảm thấy hết sức thoải mái. Tôi không có ý định liên lạc với Real. Tôi muốn làm những điều tuyệt vời cùng PSG".

Tuy vậy, Ibrahimovic cho biết: "Tôi có một tình cảm tuyệt vời với HLV Ancelotti. Tôi rất quý trọng ông ấy và thật vui khi được gặp lại ông (trong trận giao hữu)".

Theo L.H (VNN)

HLV Polking 'chết' vì nhát

HLV Polking 'chết' vì nhát

(PLO)- HLV Poking đã từ bỏ lối chơi tấn công làm nên 15 bàn thắng của U-23 Thái Lan tại SEA Games để rồi thua Việt Nam trong trận chung kết.