Iceland phá sản, thủ tướng ra tòa

Iceland phá sản, thủ tướng ra tòa ảnh 1

Ông là nhà chính trị duy nhất phải ra tòa vì khủng hoảng tài chính dẫn đến các ngân hàng lớn sụp đổ năm 2008. Ông đánh giá phiên tòa là trò hề, khẳng định chính phủ và ông đã cứu Iceland khỏi phá sản bởi nếu phản ứng khác lúc đó thì kinh tế hiện nay còn tệ hơn. Ông nhấn mạnh buộc phải để các ngân hàng sụp đổ nhưng kinh tế và năng lực sản xuất vẫn còn nguyên vẹn và vận hành tốt.

TNL (Theo AFP)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Động đất: Syria thảm khốc hơn Thổ Nhĩ Kỳ

Động đất: Syria thảm khốc hơn Thổ Nhĩ Kỳ

(PLO)- Tính đến tối 8-2 (giờ VN), thương vong vì động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria lên tới hơn 11.100 người chết và gần 55.000 người bị thương, đài CNN dẫn số liệu từ hai nước.