Iron Man 3 thu 20 tỉ trong bốn ngày

Với doanh thu này, Iron Man 3 cũng vượt qua doanh thu trong ngày đầu tiên và trong cuối tuần đầu tiên của Kungfu Panda 2 tại Việt Nam.

Iron Man 3 thu 20 tỉ trong bốn ngày ảnh 1

Ảnh: MSD

Riêng với phim của hãng Disney thì đây là một kỷ lục đáng ghi nhận tại thị trường Việt Nam (cách đây ba năm Alice In Wonderland của Disney đạt được doanh số 1 triệu đôla Mỹ (tương đương 20 tỉ đồng) tại Việt Nam sau một tháng ra rạp).

Iron Man 3 đã tạo ra một hiện tượng điện ảnh tại các rạp chiếu phim khắp Việt Nam những ngày qua. Hầu hết khán giả đều nóng lòng mua vé xem bộ phim này và ra về cùng sự hài lòng.

Q.TRANG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

(PLO)- Mùng 10 tết, những người mua bán làm ăn lại mua sắm lễ vật để cúng Thần tài. Những ai khá giả thường đi mua sắm vàng để cầu may mắn, tài lộc cho một năm mới phát tài, hưng thịnh...