“Israel có đủ khả năng lật đổ Hamas ở Dải Gaza”

“Israel có đủ khả năng lật đổ Hamas ở Dải Gaza” ảnh 1

Theo viên sỹ quan trên, các tay súng ở Dải Gaza đã tăng cường kho đạn dược của họ bằng các loại vũ khí tuồn lậu ra ngoài Libya.
 
Sỹ quan này còn cho biết các tay súng hiện có khả năng tấn công thủ đô Tel Aviv, trung tâm dân số lớn nhất của Israel, đồng thời khẳng định quân đội nước này không muốn chiếm Dải Gaza song nếu có thay đổi, Israel sẽ có thể thực hiện điều này.
 
Hiện Phong trào Hồi giáo Hamas vẫn chưa đưa ra bình luận nào. Sau 38 năm chiếm đóng, Israel đã rút quân khỏi Dải Gaza hồi năm 2005./.

(Theo Vietnam+)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.