Italy: Một linh mục rời bỏ nhà thờ để theo đuổi tình yêu

Italy: Một linh mục rời bỏ nhà thờ để theo đuổi tình yêu ảnh 1Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: ANSA)

Đó là linh mục Claudio Cavallo, 50 tuổi, ở thành phố Borgo San Dalmazzo thuộc tỉnh Cuneo miền Bắc Italy, gần biên giới với Pháp.

Tuyên bố trên được linh mục Cavallo đưa ra trong buổi lễ của nhà thờ giáo xứ San Dalmazzo vào hôm 25/1 vừa qua và đã gây sốc cho toàn thể giáo dân.

Linh mục Cavallo khẳng định đây là buổi lễ cuối cùng của ông vì ông ước muốn có một cuộc sống gia đình.

Ông Cavallo khẳng định với hãng truyền hình nhà nước RAI rằng quyết định trên được ông đưa ra sau khi đã nói chuyện rất lâu với bề trên và rằng nếu có thể, ông sẽ tiếp tục đóng góp công sức cho công việc của nhà thờ.

Quyết định trên của ông Cavallo được giáo dân hoan nghênh nhưng Giám mục Giuseppe Cavallotto cho biết đây là "quyết định rất đau đớn."

Tuy nhiên, Giám mục Cavallotto cũng bày tỏ: “Chúng tôi rất biết ơn đối với những gì cha Claudio đã làm trong nhà thờ. Tôi tin tưởng rằng sự ngạc nhiện do quyết định cha Claudio tạo ra sẽ biến thành sự đồng cảm và những lời cầu nguyện”./.

Theo Vietnam+

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.
VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

(PLO)- Đoạn video dễ thương kéo dài chưa đến 20 giây này đã thu hút 4,2 triệu lượt xem trên Instagram.