Ivanovic đã từ chối lời xin lỗi của Suarez

Guardian cho biết Ivanovic đã nhận điện thoại từ Suarez sau trận đấu nhưng đã từ chối chấp nhận lời xin lỗi. Tiền đạo của Liverpool bị máy quay bắt gặp đã cắn vào tay cầu thủ người Serbia trong trận đấu tại sân Anfield.

Ivanovic đã từ chối lời xin lỗi của Suarez ảnh 1

Suarez cần phải bị phạt thật nặng - Ảnh: Getty

Ít phút sau tình huống trên, Suarez lại chính là người gỡ hòa cho Liverpool, buộc "The Blues" phải chia điểm trên sân khách. Thông tin cũng cho biết cảnh sát thủ đô đã ghé thăm khu tập huấn của Chelsea để kiểm tra cánh tay của Ivanovic.

Cùng với các nhân viên y tế của CLB, các nhà chức trách cũng không tìm thấy những vết cắn dài hay dấu hiệu bầm tím trên tay Ivanovic. Bản thân cầu thủ người Serbia cũng từ chối đưa vụ việc đi xa hơn.

FA đã khẳng định họ sẽ điều tra vụ việc này đồng thời cảnh báo Suarez nên sẵn sàng đối diện với một án phạt từ 3 trận trở lên. Thông báo từ FA có đoạn những án phạt thông thường "rõ ràng là chưa đủ trong các tình huống như thế này."

Theo Minh Chiến (TT&VH Online / GiveMeFootball)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.