"Januzaj là truyền nhân của Ronaldo"

Fortune thừa nhận, Januzaj rất giàu niềm năng và có thể tiếp bước bậc đàn anh Cristiano Ronaldo trở thành ngôi sao sáng trong làng túc cầu Thế giới trong tương lai.

"Januzaj là truyền nhân của Ronaldo" ảnh 1

Theo Fortune, Januzaj sẽ trở thành ngôi sao lớn trong tương lai

Phát biểu trong cuộc bán đấu giá ủng hộ quỹ Manchester United Foundation Chevrolet Trax, cựu tiền vệ người Nam Phi cho biết:

"Adnan thi đấu cực kỳ tự tin. Hiếm có cầu thủ nào chơi bóng được như vậy ở tuổi 18. Cậu ấy làm tôi nhớ về Ronaldo. Khi CR7 đến Manchester, tiền vệ người Bồ cũng có khí chất tương tự.

Tôi chưa bao giờ nghĩ Ronaldo thiếu niềm tin và điều đó lý giải vì ao hiện anh là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất Thế giới. Adnan còn chặng đường dài mới vươn tới đẳng cấp đó, nhưng anh ta đã khởi đầu rất ấn tượng.

Theo thời gian, khi Adnan Januzaj được trao cơ hội ra sân thường xuyên, mọi người sẽ thấy chàng trai trẻ ngày càng tiến bộ và trưởng thành."

Sau khi lập cú đúp giúp Quỷ đỏ lội ngược dòng đánh bại Sunderland, Januzaj trở thành tâm điểm của M.U quãng gần 1 tháng trở lại đây.

Ở cuộc đấu mới nhất với Norwich tại vòng 4 cúp liên đoàn Anh hồi giữa tuần, Januzaj tiếp tục thi đấu chói sáng.

"Mọi người đều biết Januzaj là tài năng được biệt. Cậu ấy sẽ học hỏi được nhiều điều hơn khi tập luyện cùng các đàn anh ở đội 1" - Fortune chia sẻ thêm.

Theo T.A (VNN)

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...