Keane nghi cầu thủ Man Utd chơi xấu Moyes

roy-keane-439461-3999-1398203577.jpg

Roy Keane trong thời gian còn thi đấu cho Man Utd.

"Một số cầu thủ ở Man Utd nên thấy xấu hổ vì khiến David Moyes rơi vào hoàn cảnh này", Roy Keane nói sau khi đội bóng cũ sa thải HLV người Scotland. "Moyes có trách nhiệm cho thành tích bết bát của Man Utd nhưng ông ấy cũng cần những cầu thủ phải giúp đỡ ông ấy. Tôi không nghĩ Moyes nhận được sự hỗ trợ từ các học trò. Họ thi đấu thiếu sự nhiệt tình".

Roy Keane sau đó còn chĩa mùi dùi vào ban lãnh đạo Man Utd. Cựu đội trưởng của "Quỷ đỏ" cho rằng Giám đốc điều hành Ed Woodward không làm tròn trách nhiệm khi tỏ ra chậm chạp trên thị trường chuyển nhượng. "Moyes không có được những cầu thủ mong muốn nên đã khởi đầu mùa giải mới tệ hại, mất niềm tin rồi dẫn đến sụp đổ", Keane - người từng thi đấu cho Man Utd suốt 12 năm trước khi ra đi năm 2005 - phân tích. "Theo tôi, Moyes xứng đáng có thêm thời gian".

Moyes tiếp quản ghế nóng từ Alex Ferguson tháng 7/2013. Nhiều chỉ trích nhắm vào cựu HLV người Scotland rằng ông sai lầm khi lựa chọn người kế nhiệm đồng hương không có năng lực thực sự. Tuy nhiên, Keane cho rằng: "Bạn không thể chỉ trích Sir Alex. Ông ấy đưa ra đề nghị nhưng chính câu lạc bộ mới là người có quyết định cuối cùng".

Theo Hữu Nhơn (VNE)

Tài năng, đạo đức Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỷ đồng

Tài năng, đạo đức Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỷ đồng

(PLO)-  Chủ tịch HĐQT Hải Đăng Group Thái Trường Giang cho biết làng banh nỉ Việt Nam hiện tại chưa ai thay thế được Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỉ đồng cho chiếc HCV SEA Games 31 là một cách tôn vinh tài năng và đạo đức của tay vợt này.