Kèo trên và kèo dưới

HLV Huỳnh Văn Ảnh lên nắm đội HA Gia Lai hiện chưa thua trận nào (hai hòa, một thắng). Trong đó trận hòa Đồng Tháp tại Cao Lãnh được xem là rất thành công. Ở Hà Nội ACB, HLV Mauricio cũng đang có những chuyển biến tích cực.

Những mùa mà Hà Nội ACB còn ở hạng chuyên nghiệp cứ gặp HA Gia Lai là hai đội thi đấu rất căng. Thời đấy phía HA Gia Lai, Kiatisak còn mang băng đội trưởng còn Hà Nội ACB thì Mauricio là thủ quân và hai đội trưởng này thường gây hấn nhau vì tiểu xảo của Mauricio.

Đội khách Hà Nội ACB đang khát điểm để bứt ra khỏi nhóm cầm đèn đỏ. Còn HLV Huỳnh Văn Ảnh thì đang cố chứng minh sự mát tay sau bốn trận bất bại.

Gặp Hà Nội ACB dù trong hoàn ảnh nào thì HA Gia Lai vẫn khó chơi… Và chiều nay cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Sẽ rất khó cho HLV Huỳnh Văn Ảnh đang giữ vững thành tích bất bại.

DUY ÂN

Harry Kane cầu nguyện cho Vua bóng đá Pele

Harry Kane cầu nguyện cho Vua bóng đá Pele

(PLO)- Đội trưởng đội tuyển Anh, Harry Kane, đã gửi một thông điệp tới huyền thoại người Brazil bị đau yếu là Pele khi cựu tuyển thủ 82 tuổi này đang chiến đấu từng giây phút cho sức khỏe của ông trong bệnh viện.
Lí do Sterling bỏ World Cup bay về nước

Lí do Sterling bỏ World Cup bay về nước

(PLO)- HLV Gareth Southgate của tuyển Anh xác nhận Raheem Sterling phải bỏ World Cup 2022 bay về nước vì ngôi nhà của anh bị trộm cướp và chưa xác định ngày trở lại.
HLV Tite hồi hộp chờ Neymar

HLV Tite hồi hộp chờ Neymar

(PLO)- Ngôi sao của Paris Saint-Germain đã bị thương ở mắt cá chân vào ngày ra quân của đội tuyển Brazil và ngồi ngoài trong hai trận còn lại vòng bảng. Brazil không có Neymar vẫn giành vị trí đầu bảng, bất chấp thất bại trước Cameroon.
Messi và Argentina lộ điểm yếu khi thắng Úc

Messi và Argentina lộ điểm yếu khi thắng Úc

(PLO)- Argentina được xem là ứng cử viên vô địch World Cup 2022 qua một tập thể đồng đều và một thủ lĩnh Messi luôn giải quyết những khó khăn trong những tình huống khó.
Muốn đi xa, Brazil cần phải “quên” Neymar

Muốn đi xa, Brazil cần phải “quên” Neymar

(PLO)-  Neymar chấn thương mắt cá và đang tích cực chữa trị để sớm trở lại cùng đồng đội. Tuy nhiên, việc trở lại của Neymar với vết thương đấy sẽ là con dao hai lưỡi.