DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH:

“Kết Nối Triệu Yêu Thương - Hiến máu nhân đạo 2022” tại TP.HCM

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động và sự kiện hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập Dai-ichi Life Việt Nam (18/1/2007 – 18/1/2022).

“Kết Nối Triệu Yêu Thương - Hiến máu nhân đạo 2022” tại TP.HCM ảnh 1Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm TGĐ Dai-ichi Life Việt Nam tham gia hiến máu sáng ngày 14-1-2022

Với sự tham gia nhiệt tình của 400 tình nguyện viên, là đội ngũ Quản lý kinh doanh, nhân viên và tư vấn tài chính tại trụ sở chính và Văn phòng Tổng Đại lý tại TP.HCM cùng các tỉnh lân cận. Kết quả, chương trình đã hiến tặng 317 đơn vị máu, tương đương 79.400 ml, qua đó giúp mang lại nguồn máu quý giá giúp người bệnh vượt qua nguy kịch và góp phần sẻ chia sự sống cho cộng đồng.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm TGĐ Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: “Bước vào năm mới 2022, chúng tôi tiếp tục khởi động chương trình Hiến máu nhân đạo - là hoạt động thiện nguyện truyền thống đã được đông đảo nhân viên và đội ngũ tư vấn tài chính Dai-ichi Life Việt Nam tham gia nhiệt tình trong nhiều năm qua. Chúng tôi hy vọng hàng trăm đơn vị máu quý báu được hiến tặng hôm nay sẽ góp phần mang đến sự sống, niềm hy vọng, giúp các bệnh nhân qua cơn thập tử nhất sinh để trở về bình an với người thân, gia đình”.

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.